ÁO BẾP | ĐỒNG PHỤC BẾP CAO CẤP GIÁ RẺ CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

ÁO BẾP | ĐỒNG PHỤC BẾP CAO CẤP GIÁ RẺ CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Áo bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc

May  áo bếp, đồng phục bếp cao cấp cho nhân viên bếp trong nhà hàng khách sạn là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì khách hàng sẽ cảm nhận và yêu thích ngay về hình ảnh đội ngũ nhân viên với bộ đồng phục bếp mang đậm nét riêng của nhà hàng khách sạn.

Đồng phục bếp cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

1. Lợi ích khi may áo bếp, đồng phục bếp cao cấp cho nhân viên

Áo bếp, đồng phục bếp cao cấp cho nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp trong nhà hàng khách sạn, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, làm tăng sự hài lòng cho khách khi bước chân vào nhà hàng khách sạn.

Bên cạnh đó áo bếp, đồng phục bếp cao cấp còn làm cho nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin khi làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Từ đó họ sẽ cố gắng và có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình làm việc tạo ra nhiều món ăn ngon đầy sáng tạo nghệ thuật.

Đồng phục bếp chuyên nghiệp, cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty xưởng may áo bếp, đồng phục bếp cao cấp cho nhà hàng, khách sạn

Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp đồng phục cho nhiều nhà hàng khách sạn tại Gò Vấp cũng như TP HCM với các loại đồng phục bếp, áo bếp cao cấp sau:

– Đồng phục bếp trưởng

– Đồng phục phụ bếp

– Đồng phục đầu bếp

– Đồng phục phục vụ…

Áo bếp nữ cao cấp – Đồng Phục Mộc

Áo bếp, đồng phục bếp cao cấp của Đồng Phục Mộc được thiết kế đa dạng theo phong cách châu Âu và châu Á sang trọng, lịch sự với game màu trắng tạo sự sạch sẽ, đẳng cấp cho các nhà hàng khách sạn.

Áo bếp theo phong cách châu Âu và Á

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu cũng như dựa trên hình ảnh của nhà hàng khách sạn của bạn để tạo ra những nét riêng độc đáo thay vì theo phong cách truyền thống.

Áo bếp phong cách châu Á – Đồng Phục Mộc

Công ty xưởng may chúng tôi nhận may đo, thiết kế áo bếp, đồng phục  bếp cao cấp đa dạng. Với kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng trang phục áo bếp cao cấp, chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh và dịch vụ ưu đãi nhất. Nếu khách hàng cần tư vấn và thiết kế áo bếp cao cấp, chất lượng cho nhà hàng, khách sạn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÁC MẪU ÁO BẾP NHÀ HÀNG THIẾT KẾ ĐẸP GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *