CÁC LOẠI QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

CÁC LOẠI QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ lao động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lao động sản xuất tại các công ty, doanh nghiệp. Để có được bộ quần áo bảo hộ lao động bền, đẹp, chất lượng, thoải mái khi mặc cho công nhân hãy đến với Đồng Phục Mộc.

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên may các loại quần áo bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ lao động công nhân, quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất và quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt.

1. Quần áo bảo hộ lao động công nhân

Quần áo bảo hộ lao động công nhân là quần áo dùng trong các ngành nghề lao động có dây chuyền sản xuất và không tiếp xúc với hóa chất độc hại hay nhiệt độ quá cao.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Với đặc điểm môi trường làm việc, loại quần áo bảo hộ lao động công nhân này có yêu cầu kỹ thuật đơn giản hơn. Công ty may Đồng Phục Mộc thường ưu tiện chọn những chất liệu vải nhẹ như kaki để mang lại cho công nhân khi mặc sự thoải mái và thuận tiện hơn bởi đặc tính mỏng, thấm hút tốt.

2. Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất dùng cho công nhân trong những ngành nghề thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Đồng Phục Mộc thường chú trọng rất nhiều đến chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất. Loại  vải được chúng tôi ưu tiên sử dụng phải đảm bảo các tiêu chí khắt khe liên quan tới tính chống thấm và chịu được tác động của các loại hóa chất. Do đó loại quần áo này có đặc tính dễ giặt và phơi lâu khô do cấu tạo chủ yếu từ các chất liệu nhựa và ni lông.

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Với quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất của Đồng Phục Mộc, bên cạnh các đặc tính đảm bảo tính an toàn cho người lao động, còn tạo ra sự thoải mái và tiện dụng để hỗ trợ cho công nhân làm việc.

3. Quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt

Quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt dành cho người lao động làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao và được may bằng chất liệu bạc mỏng nhằm tăng khả năng chịu nhiệt và không dẫn nhiệt.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra, quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt được may bằng chất liệu có độ dày vừa phải cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc không làm người lao động có cảm giác ngột ngạt khi mặc, làm ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả lao động.

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Công ty may Đồng Phục Mộc chuyên nhận đặt may các loại quần áo bảo hộ lao động với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, may số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng. Để được tư vấn đặt may quần áo bảo hộ lao động xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN ĐẸP, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *