CÁCH LỰA CHỌN CARAVAT ĐẸP CHO NAM GIỚI

CÁCH LỰA CHỌN CARAVAT ĐẸP CHO NAM GIỚI

Cà vạt đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Caravat có nhiều loại: bản lớn, bản nhỏ, ngắn hoặc dài tùy theo sở thích, nhu cầu và vóc dáng của từng người. Khi đeo, caravat có kích thước dài đến chấm dây thắt lưng là vừa vặn nhất. Vì vậy để lựa chọn một chiếc caravat đẹp để đặt may các khách hàng cần chú ý đến những đặc điểm sau:

1. Đầu nhọn caravat

Cà vạt thiết kế đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Phần đầu nhọn của chiếc caravat là phần kết thúc khi thắt caravat, hai phần đầu nhọn này được thiết kế một phần to, một phần đầu nhỏ đầu to thường được đè lên trước, phần nhỏ ẩn sau. Nhưng cũng có cách thắt để hai phần song song nhau.

2. Lớp lót giữa của caravat

Caravat đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Lớp lót giữa của caravat là một mảnh vải thường là chất liệu len hay len hỗn hợp nó được may lót bên trong của chiếc caravat. Nó giúp cho chiếc caravat có độ cứng và độ đứng khi thắt. Len nguyên chất tốt hơn cho phần lớp lót bởi nó là lớp vải giúp cho caravat bền hơn. Đối với những chiếc caravat không có lớp lót sẽ không tạo được độ cứng và khó định dạng được các số vòng cuốn.

3. Chất liệu caravat

Cà vạt cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Để kiểm tra chất liệu, bạn hãy giữ một trong hai đầu caravat, kéo giãn một chút và buông ra, nếu là caravat được dệt bằng 100% lụa thì nó sẽ trở về vị trí ban đầu.

4. Đường khâu

May caravat giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Cuối cùng là đường khâu, chiếc caravat nào có đường chỉ khâu đẹp, tinh tế thể hiện vẻ đẹp sang trọng. Những chiếc caravat được yêu thích đều được thiết kế thực hiện hoàn toàn bằng thủ công.

Caravat đẹp, cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên thiết kế, may caravat đẹp, chất lượng cao cấp nhất mà giá cả lại rẻ tại TPHCM. Với những đặc điểm cần chú ý trên mà Đồng Phục Mộc đưa ra hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu caravat đẹp, ưng ý nhất.

Nếu có nhu cầu mua hay may, thiết kế caravat vui lòng liên hệ công ty may Đồng Phục Mộc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MẪU CARAVAT CHẤT LƯỢNG CAO CẤP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *