CƠ SỞ CHUYÊN NHẬN MAY ÁO BẾP GIÁ RẺ Ở GÒ VẤP

CƠ SỞ CHUYÊN NHẬN MAY ÁO BẾP GIÁ RẺ Ở GÒ VẤP

Công ty may áo bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM

Đối với bộ phận bếp sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của những bộ đồng phục áo bếp rất được các quán ăn, nhà hàng khách sạn quân tâm. Họ cần có những chiếc áo bếp giá rẻ nhưng chất lượng, thoải mái, gọn gàng và được thiết kế đúng chuẩn với tông màu phù hợp, đa số là màu sáng để có thể đảm bảo vệ sinh và sự an toàn cho các món ăn, đồ uống được chế biến bởi bộ phận bếp của quán ăn, nhà hàng khách sạn.

1. Đặc điểm của áo bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp giá rẻ của Đồng Phục Mộc có một số đặc trưng riêng đảm bảo vừa là một bộ đồng phục thời trang, lịch sự nhưng cũng thoải mái trong quá trình nấu bếp cho nhân viên.

Áo bếp tay ngắn – Đồng Phục Mộc

Yếu tố đầu tiên và đặc trưng của áo bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc là chất lượng vải. Đồng Phục Mộc luôn lựa chọn chất liệu vải chất lượng nhất và tùy theo yêu cầu của khách hàng như: kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki Thành Công, kaki 65/35… Chất vải này rất thoáng mát, giảm nhiệt và thấm hút mồ hôi tốt.

Áo bếp đồng phục – Đồng Phục Mộc

Thứ hai là đặc điểm thiết kế áo bếp giá rẻ của Đồng Phục Mộc mang nét đặc trưng về form dáng rộng rãi giúp các nhân viên bếp vận động, làm việc dễ dàng. Áo bếp được phối với các màu sắc đặc trưng theo phong cách của quán ăn, nhà hàng khách sạn làm nổi bật trong mắt khách hàng.

Áo bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc

Thứ ba, đường chỉ may sắc sảo, bền đẹp, chắc chắn không bị bung xù khi hoạt động mạnh. Màu sắc phong phú, đa dạng cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Đặc trưng cơ bản nhất vẫn là hai màu trắng đen.

2. Công ty may áo bếp giá rẻ ở Gò Vấp

Nói đến Đồng Phục Mộc là nói đến cơ sở, địa chỉ may áo bếp giá rẻ nhất tại Gò Vấp. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, may đo các loại áo bếp, đồng phục bếp, nón bếp, tạp dề… chất lượng cao cấp đồng thời giá cả lại rẻ.

Áo bếp giá rẻ – Đồng Phục Mộc

Với hệ thống xưởng may hiện đại cùng trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất áo bếp giá rẻ của Đồng Phục Mộc luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặt may số lượng lớn ngoài ra với xưởng in thêu của chúng tôi luôn giúp các quán ăn, nhà hàng khách sạn vừa có được chiếc áo bếp giá rẻ mà vừa có được hình ảnh, lo go, thương hiệu sắc nét để quảng cáo đến mọi người.

Công ty bán áo bếp may sẵn giá rẻ TPHCM

Đồng Phục Mộc là công ty sản xuất may áo bếp giá rẻ trực tiếp mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào nên giá cả của chúng tôi đưa ra luôn rẻ nhất tại Gò Vấp.

Áo bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hãy đến với Đồng Phục Mộc để tư vấn và báo giá tốt nhất khi khách hàng muốn đặt may áo bếp giá rẻ tại công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP | ÁO BẾP CHẤT LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *