CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Việc tạo nên một điểm nhấn và bản sắc riêng cho nhà hàng khách sạn là một việc cực kỳ quan trọng. Vậy yếu tố nào tạo nên điểm nhấn cho nhà hàng của bạn đối với khách hàng? Đồng phục cho nhân viên chính là cách để lại nhiều ấn tượng nhất cho khách hàng, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.

NH-KS D10002

NH-KS G10001

Công ty may đồng phục Mộc sẽ giúp các bạn thiết kế, chọn lựa cho nhà hàng mình được những bộ đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất đặc biệt làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhà hàng khách sạn đến mọi người một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tham khảo các mẫu mã đồng phục nhà hàng tại đồng phục Mộc.

NH-KS G10002

NH-KS G10006

Chúng tôi là công ty chuyên may đồng phục nhà hàng khách sạn giá rẻ, chất lượng nhất ở TP.HCM với hệ thống xưởng may riêng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

NH-KS E10011

Những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng. Các bạn không phải lo lắng bởi chúng tôi chuyên may đồng phục với các loại vải có chất lượng cao, không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Công ty chúng tôi có sẵn các mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may áo đồng phục.

NH-KS E10006

Về giá cả, công ty may đồng phục Mộc chúng tôi luôn cung cấp giá may, in áo đồng phục nhà hàng rẻ nhất tại TP.HCM. Đặc biệt,đội ngũ thiết kế và tư vấn tại Công ty may đồng phục Mộc rất nhiệt tình và sáng tạo nên việc thực hiện ý tưởng làm áo đồng phục nhà hàng của bạn một cách dễ dàng hơn.

NH-KS E10001

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

>> Xem thêm: MAY ĐỒNG PHỤC XUẤT KHẨU THEO YÊU CẦU, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *