ĐỊA CHỈ MAY VÀ BÁN TẠP DỀ GIÁ RẺ TẠI TÂN BÌNH

ĐỊA CHỈ MAY VÀ BÁN TẠP DỀ GIÁ RẺ TẠI TÂN BÌNH

Tạp dề đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Tạp dề giá rẻ là vật dụng không thể thiếu của những đầu bếp hay là nhân viên phục vụ nhà hàng, quán cafe trong quá trình phục vụ khách hàng. Không chỉ giúp tránh dầu mỡ, vết bẩn… mà những chiếc tạp dề giá rẻ còn thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự. Hãy đến với địa chỉ công ty Đồng Phục Mộc chuyên may và bán tạp dề giá rẻ tại Tân Bình để có mẫu tạp dề đẹp và chất lượng.

1. Đặc điểm nổi bật của tạp dề giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc có rất nhiều mẫu tạp dề giá rẻ với chất liệu, thiết kế khác nhau. Nhiều mẫu theo phong cách truyền thống, có mẫu theo phong cách Hàn Quốc, nhiều mẫu được thiết kế với chất liệu đặc biệt không thấm nước, trên đó còn in logo và thương hiệu của công ty, nhà hàng, quán ăn, cửa tiệm của mình… góp phần quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Tùy vào mỗi công việc khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau và chất liệu vải khác nhau. Các đầu bếp và các bà nội trợ sẽ chọn những chiếc tạp dề được thiết kế dài, có quai đeo qua cổ, màu sắc đơn giản, chất liệu thoáng mát. Những nhân viên bán hàng và phục vụ thì thường chọn những mẫu tạp dề có thiết kế ngắn, màu sắc rực rỡ hơn.

Tạp dề đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Điểm nổi bật của tạp dề giá rẻ tại Đồng Phục Mộc là chất liệu vải sử dụng luôn chất lượng cao cấp nhất như: kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki 65/35… bền chắc, thoáng mát và có độ dày phù hợp để bảo vệ khỏi những vết bẩn, dầu mỡ…

2. Địa chỉ may tạp dề giá rẻ tại Tân Bình

Hiện nay các cơ sở may tạp dề giá rẻ rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Một cơ sở tại Gò Vấp được đánh giá là địa chỉ cung cấp tạp dề giá rẻ với chất lượng cao đó là Đồng Phục Mộc.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của khách hàng bởi những mẫu tạp dề giá rẻ thiết kế độc đáo, ấn tượng, chất liệu vải dày dặn, đẹp nhất tại Tân Bình.

May tạp dề bếp giá rẻ, số lượng lớn tại Đồng Phục Mộc

Nếu khách hàng chưa lựa chọn được mẫu tạp dề giá rẻ thì Đồng Phục Mộc sẽ tư vấn và thiết kế mẫu tạp dề giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển tại TPHCM.

Tạp dề đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NHẬN MAY TẠP DỀ DÀI SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *