TẠP DỀ BẾP | ÁO YẾM BẾP GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

TẠP DỀ BẾP | ÁO YẾM BẾP GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Chiếc tạp dề bếp, áo yếm bếp với màu sắc và kiểu dáng xinh xắn sẽ luôn là sản phẩm được các cô nàng nội trợ yêu thích. Đeo chiếc tạp dề bếp mình thích, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và có động lực hơn trong quá trình nấu nướng để tạo ra những món ăn thật ngon đó. Tạp dề bếp, áo yếm bếp là hình ảnh quen thuộc với nhiều người nội trợ, hay những nhân viên bán hàng, phục vụ…. Tạp dề trước đến nay không chỉ đơn thuần là là vật dụng để phục vụ cho công việc, mà nó còn là vấn đề thời trang. Hiên nay, thị trường tạp dề khá đang dạng về kiểu loại, màu sắc, chất liệu…

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

1. Vai trò của tạp dề bếp, áo yếm bếp

Tạp dề bếp, áo yếm bếp có tác dụng bảo vệ cho người mặc tránh vết dầu mỡ, thức ăn trong quá trình chế biến. Không chỉ vậy, tạp dề bếp, áo yếm bếp cũng giúp làm giảm sức nóng của lửa, hạn chế thiệt hại đến quần áo.

Tạp dề bếp, áo yếm bếp không những là phụ kiện bảo hộ khi nấu nướng mà còn nâng cao hình ảnh đẹp, gây thiện cảm với khách hàng.

Tạp dề bếp, áo yếm bếp với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thích thú trong quá trình làm bếp với hình ảnh nội trợ xinh đẹp, đảm đang.

Tạp dề bếp cũng là thời trang, là hình ảnh của quán ăn, nhà hàng muốn gây chú ý cho thực khách.

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty xưởng may tạp dề bếp, áo yếm bếp giá rẻ tại TP HCM

Tạp dề bếp, áo yếm bếp giá rẻ là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho bộ đồng phục bếp.

Tạp dề bếp, áo yếm bếp giá rẻ của Đồng Phục Mộc có nhiều kiểu, mỗi kiểu dáng có công dụng hỗ trợ khác nhau cho người sử dụng. Tạp dề bếp dài, có dây đeo quanh cổ và thắt dây phía sau lưng hoặc áo yếm bếp bảo vệ người mặc khỏi những vết bẩn không mong muốn một cách tối ưu nhất.

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Mẫu tạp dề bếp nửa người có dây cột sau lưng, dài ngang hoặc bằng đầu gối dành cho các nhân viên bếp trong quán ăn, nhà hàng. Ngoài ra, chúng còn được may thêm 1-2 túi để đựng bút, cuốn order hay hộp quẹt.

Tạp dề bếp giá rẻ, số lượng lớn tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc luôn tư vấn thiết kế và may mẫu tạp dề bếp, áo yếm bếp miễn phí. Quý khách có nhu cầu may tạp dề bếp, áo yếm bếp giá rẻ của chúng tôi vui lòng liên lạc theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐẶT MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ CHO ĐẦU BẾP TẠI TP HCM