THIẾT KẾ MAY ĐỒNG PHỤC BẾP ĐẸP | CAO CẤP | GIÁ RẺ

THIẾT KẾ MAY ĐỒNG PHỤC BẾP ĐẸP | CAO CẤP | GIÁ RẺ

Đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong tổ chức của một nhà hàng hay khách sạn, tạo dấu ấn đẹp trong lòng thực khác. Vì vậy muốn thiết kế may đồng phục bếp đẹp, cao cấp, giá rẻ hãy liên hệ với Đồng Phục Mộc để có được những bộ đồng phục bếp ưng ý nhất.

1. Những mẫu thiết kế đồng phục bếp đẹp, cao cấp của Đồng Phục Mộc

Thiết kế đồng phục bếp của Đồng Phục Mộc có màu sắc thường là tone màu trắng thể hiện sự tinh tế, sang trọng và sạch sẽ trong việc tạo ra những món ăn vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là màu chung của mũ, áo và tạp dề. Đôi khi dựa vào tính đặc chung của nhà hàng, khách sạn tùy trường hợp Đồng Phục Mộc sẽ thêm vào các màu sắc khác cho phù hợp.

Đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Kiểu dáng thiết kế đồng phục bếp đẹp, cao cấp của Đồng Phục Mộc với tay áo dài tay hoặc ngắn tay, rộng rãi, đường khoét ở cổ tay đầy tinh tế, phối khác màu có thể gấp lên đầy chuyên nghiệp cho mẫu đồng phục bếp kiểu mới.

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp may sẵn giá rẻ

Ngoài ra 2 hàng khuy áo thường được Đồng Phục Mộc sử dụng khác màu được đính thẳng hàng ở giữa áo, tiện lợi cho người dùng khi đóng mở áo.

Đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Những mẫu đồng phục bếp đẹp, cao cấp của chúng tôi sử dụng chất liệu vải cao cấp, thấm hút mồ hôi hiệu quả: kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki 65/35, kate…

2. Công ty may đồng phục bếp đẹp, cao cấp, giá rẻ

Công ty may Đồng Phục Mộc chuyên thiết kế, may đo các loại đồng phục bếp nhà hàng, khách sạn đẹp, cao cấp, giá rẻ, chất lượng, thời trang tại TPHCM và toàn quốc.

Công ty xưởng may đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Gò Vấp

Đồng Phục Mộc có nguồn nguyên phụ liệu đa dạng và phong phú. Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo tính ổn định kiểu dáng, màu sắc qua thời gian sử dụng.

Đồng phục bếp, áo bếp đẹp tại Đồng Phục Mộc

Với những đơn hàng đặt may đồng phục bếp số lượng lớn Đồng Phục Mộc vẫn đảm bảo giá gốc từ xưởng và nhiều ưu đãi về giá cả cho khách hàng đồng thời đảm bảo giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm và nhanh nhất.

Công ty may đồng phục bếp nhà hàng khách sạn cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Hệ thống xưởng may, xưởng in thêu với công suất lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng những bộ đồng phục bếp đẹp, cao cấp, giá rẻ nhất TPHCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP BỀN ĐẸP | CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *