CÁC MẪU TẠP DỀ BỀN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

1. Vai trò của tạp dề

Tạp dề là một vậy dụng bằng vải mang trước người khi nấu ăn. Đặc biệt, các tạp dề là vật dụng không thể thiếu với bất kỳ đầu bếp chuyên nghiệp nào.Tạp dề có tác dụng bảo vệ cho người mặc trang phục để tránh vết dầu mỡ, thức ăn trong quá trình chế biến. Không chỉ vậy, tạp dề nội trợ cũng giúp làm giảm sức nóng của lửa, hạn chế thiệt hại đến quần áo. Do đó, vải tạp dề vải dày thường là kaki…

Như vậy tạp dề thuộc đồ bảo hộ lao động vì thế nên yếu tố bảo hộ luôn là hàng đầu. Việc thiết kế một chiếc tạp dề làm sao để cho người sử dụng thoải mái nhất không phải cứ đo, may là được. Hiện nay tạp dề cũng là xu hướng thời trang.

Ví dụ ở những nhà hàng, khi nhân viên phục vụ mặc chiếc tạp dề cũng chính là đang quảng cáo hình ảnh cho nhà hàng đó.

Tạp dề bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc
Tạp dề bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Hay đơn giản hơn với nhiều bà nội trợ cũng muốn hình ảnh mình đẹp hơn trong chiếc tạp dề, đôi khi đơn giản là đẹp hơn trong mắt các đức lang quân.

Vì thế việc thiết kế, chọn màu, chọn hoa văn là điều cần chú ý. Hãy biến những chiếc tạp dề từ chỗ một vật dụng bình thường thành một chiếc tạp dề thời trang, nhìn là thích.

2. Các loại tạp dề tại Đồng Phục Mộc

Có rất nhiều loại tạp dề khác nhau cho từng công việc như: Tạp dề bếp, tạp dề phục vụ, tạp dề ngắn, tạp dề dài, tạp dề nấu ăn, tạp dề làm bếp… cho nhà hàng khách sạn, quán ăn. Với các bà nội trợ thường may tạp dề dạng yếm, loại dây đeo quanh cổ và thắt lưng trở lại. Ưu điểm của loại này là được bảo vệ trong khi nấu ăn.

Tạp dề phục vụ bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc
Tạp dề phục vụ bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Một loại phổ biến là loại tạp dề cột eo. Loại này thường được sử dụng cho bồi bàn, phục vụ bàn ở quán ăn, nhà hàng nên gọn gàng và thuận tiện.

Tạp dề phục vụ bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc
Tạp dề phục vụ bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Chiếc tạp dề giống như một bộ đồng phục giúp đem lại hiệu quả quảng cáo cao mà tiết kiệm chi phí. Ai cũng biết tạp dề là để bảo vệ quần áo của nhân viên và thông quá đó còn giúp nhận diện vai trò công việc của từng bộ phận. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH MTV Thương Mại Thời Trang Mộc liên tục thiết kế mẫu tạp dề mới phong phú nhằm thu hút và giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Tạp dề bếp bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc
Tạp dề bếp bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

3. Đặc điểm tạp dề bền đẹp của Đồng Phục Mộc

Tạp dề Đồng Phục Mộc với những đặc điểm nổi bật như sau:

Kiểu dáng đẹp, đa dạng

Ít ngấm nước

Dễ giặt, phơi khô

Chất vải: vả cotton, vải kate, vải thô…

In, thêu sắc sảo.

Với những đặc điểm trên bạn có thể yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi. Tất cả mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đồng Phục Mộc với phương châm uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: TẦM QUAN TRỌNG CỦA TẠP DỀ NẤU ĂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *