CÁCH LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Đồng phục bảo hộ lao động là không thể thiếu cho công nhân trong các công trường, xí nghiệp, nhà máy… Đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp hạn chế tối đa tai nạn lao động, đảm bảo tiến độ thi công, giúp công nhân của mình an tâm làm việc, đem lại hiệu suất cao nhất cho công ty. Có một mẫu đồng phục bảo hộ lao động riêng cũng giúp công ty, doanh nghiệp ghi điểm với chủ đầu tư, với nhà nước, với khách hàng.

Khác với các loại đồng phục khác, đồng phục bảo hộ lao động cần được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ an toàn. Do đó, sau đây Đồng Phục Mộc sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn đồng phục ảo hộ lao động chất lượng cần có những yếu tố sau:

1. Lựa chọn chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động

Nếu môi trường làm việc nhẹ nhàng, trong nhà máy doanh nghiệp có thể lựa chọn những chất liệu vải mỏng, nhẹ với độ bảo vệ trung bình như vải thô, vải kaki loại mỏng.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Nếu môi trường lao động sản xuất tương đối khắc nhiệt như công trường xây dựng, điện lực, trong các nhà máy sản xuất có nhiệt độ cao, hoặc rất thấp thì doanh nghiệp nên lựa chọn những chất liệu vải có độ bảo vệ tốt hơn như vải Kaki Thành Công, kaki 65/35… Đây là những chất liệu có độ dày tương đối giúp cho người mặc không bị bí, khó chịu, thấm hút mồ hôi tốt.

2. Thiết kế đồng phục bảo hộ lao động phù hợp

Thiết kế tiện dụng và thoải mái là những yếu tố vô cùng quan trọng. Đồng phục bảo hộ lao động có yêu cầu form dáng tuyệt đối thoải mái cho người sử dụng không gò bó, ôm khít, chủ yếu rộng rãi, dễ vận động.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp, bền, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

3. Lựa chọn công ty xưởng may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Để chọn được một công ty xưởng may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, có kinh nghiệm không hề đơn giản chút nào. Bạn phải tham khảo nhiều nơi để chọn ra được một công ty xưởng may phù hợp với phong cách cũng như yêu cầu của công ty mình.

Công ty may áo bảo hộ phản quang giá rẻ chất lượng

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động Đồng Phục Mộc là đơn vị chuyên may đồng phục bảo hộ lao động tại TP HCM, sở hữu đội ngũ nhân viên, công nhân may tay nghề cao. Chúng tôi cung cấp những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, cẩn thận đến từng chi tiết, từng đường kim mũi chỉ. Nhân viên của chúng tôi rất có trách nhiệm, họ sẵn sàng làm tăng ca để hoàn thành kịp tiến độ giao hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi may đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CAO CẤP CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *