ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị đồng phục công nhân chất lượng là rất cần thiết. Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn tốt giúp người mặc dễ vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoải mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục công nhân chất lượng phải đạt được.

1. Đồng phục công nhân chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Các bộ đồng phục công nhân chất lượng được sản xuất tại công ty may Đồng Phục Mộc có giá ưu đãi nhất và chất lượng nhất.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Với kiểu dáng đồng phục công nhân chất lượng, các khách hàng khi đến với Đồng Phục Mộc sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế, màu sắc, chất liệu vải… Có những đồng phục công nhân chất lượng được may nhiều lớp để giữ ấm cho công nhân khi thời tiết giá lạnh.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Chất liệu vải được các công ty rất ưa chuộng: vải kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35, kaki xi… dày, bền và thấm hút mồ hôi tốt. Về màu sắc thì rất đa dạng, có thể một màu hoặc phối màu theo ý thích của doanh nghiệp.

2. Công ty may đồng phục công nhân chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, công ty may Đồng Phục Mộc nhận may đo cũng như cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ,  các khu chế xuất, khu công nghiệp ở Gò Vấp và TPHCM.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Công ty may Đồng Phục Mộc luôn đưa ra những sản phẩm đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng, an toàn cho người lao động, góp phần mang lại lợi ích cho mỗi doanh nghiệp. Các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi sản xuất kinh doanh gồm: áo bảo hộ phản quang, áo liền quần, áo ghile phản quang, đồng phục công nhân, kỹ sư…

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Công ty may Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp đồng phục công nhân chất lượng, giá rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng tăng ca khi cần thiết để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP, GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *