ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Ngành xây dựng đã và đang phát triển mạnh mẽ nên lực lượng công nhân trong lĩnh vực xây dựng đông đảo và môi trường làm việc nguy hiểm. Trong đó đồng phục công nhân là sản phẩm bắt buộc để bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng của lực lượng công nhân. Vì vậy các công nhân trong ngành xây dựng rất cần một bộ đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng để mặc khi làm việc.

1. Đồng phục công nhân xây dựng giá rẻ, chất lượng

Đồng phục công nhân xây dựng chia ra nghiều loại quần áo công nhân trong đó chất liệu vải kaki là thông dụng, áo ghile phản quang, áo ghile kỹ sư… chia ra nhiều bộ phận dễ dàng cho khâu kiểm soát và quản lý từng bộ phận. Với nhiều công trình lớn có nhiều công ty cùng hoạt động thì đồng phục công nhân xây dựng giá rẻ, chất lượng phải vừa bảo hộ vừa phân biệt và vừa quảng cáo thương hiệu của công ty mình.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Về quy cách thì đồng phục công nhân xây dựng phải chú ý đầu tiên chất liệu vải phải bền, thoáng mát, đường chỉ may chắc chắc, kiểu dáng bo tay áo và bo thân dưới mang lại sự gọn gàng cho người mặc. Ngoài ra nếu làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng hay ban đêm còn bắt buộc phải may phản quang lên đồng phục công nhân.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Về màu sắc đồng phục công nhân xây dựng phải đa dạng và phù hợp với màu của logo, hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Có thể sử dụng những màu sáng để dễ dàng phân biệt và phản quang để dễ nhìn thấy tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

2. Công ty may đồng phục công nhân xây dựng giá rẻ, chất lượng

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều công ty, xưởng may đồng phục công nhân xây dựng nhưng để tìm một công ty may giá rẻ nhưng chất lượng hãy đến với Đồng Phục Mộc.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Công ty may Đồng Phục Mộc luôn nỗ lực đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng dủ là yêu cầu khó nhất làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế những mẫu đồng phục công nhân xây dựng đẹp, đa dạng. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đội ngũ công nhân may lành nghề luôn đảm bảo sản phẩm đồng phục công nhân xây dựng chất lượng với đường may đẹp, chắc chắn, bền. Ngoài ra chính sách giá cả luôn rẻ nhất tại TPHCM là một ưu điểm để khách hàng lựa chọn công ty may của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN XÂY DỰNG THIẾT KẾ ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *