MẪU THIẾT KẾ ÁO ĐẦU BẾP NỮ ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Áo đầu bếp nữ thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Công việc của các đầu bếp nữ trong bộ phận bếp nhà hàng khách sạn tuy có nhẹ nhàng hơn nam nhưng cũng không kém phần quan trọng. Trang phục áo đầu bếp nữ có thiết kế khác hơn so với áo đầu bếp nam về kiểu dáng. Sau đây Đồng Phục Mộc giới thiệu đến khách hàng những mẫu thiết kế áo đầu bếp nữ đẹp để khách hàng tham khảo.

1. Những mẫu thiết kế áo đầu bếp nữ đẹp tại Đồng Phục Mộc

– Gam màu nổi bật được sử dụng cho mẫu áo đầu bếp nữ đẹp này, cổ áo thiết kế dáng cổ tàu đứng đắn, đính khuy hai hàng ấn tượng, điểm thêm chiếc túi ngực viền sọc làm điểm nhấn cho chiếc áo đầu bếp nữ đẹp.

Áo bếp nữ thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

– Tay áo thiết kế kiểu dáng áo dài tay, rộng rãi, đường khoét ở cổ tay đầy tinh tế, phối khác màu có thể gấp lên đầy chuyên nghiệp cho mẫu áo đầu bếp nữ đẹp kiểu mới.

Áo bếp nữ thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

– Hai hàng khuy được đính thẳng hàng ở giữa áo, tiện lợi cho người dùng khi đóng mở áo.

– Form áo thiết kế vừa vặn, ôm theo dáng người tạo sự thoải mái cho người mặc, mẫu áo đầu bếp nữ đẹp sử dụng chất liệu vải cao cấp, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Đường cắt may tinh tế, cẩn thận trên từng chi tiết nhỏ thể hiện đẳng cấp đồng phục bếp nhà hàng – khách sạn.

Áo bếp nữ cao cấp, chất lượng, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty may và bán áo đầu bếp nữ đẹp, giá rẻ tại Tân Bình và TPHCM

Công ty may áo đầu bếp nữ đẹp Đồng Phục Mộc chuyên nhận thiết kế, may đo và bán sỉ lẻ áo đầu bếp nữ đẹp, đa dạng về mẫu mã. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, các quán ăn, nhà hàng khách sạn.

Công ty may áo đầu bếp nữ thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Giá của áo đầu bếp nữ còn tùy thuộc vào chất liệu vải, kiểu dáng, số lượng đặt may hay mua, in thêu logo… mà có những mức giá khác nhau nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất tại Tân Bình và TPHCM.

Đồng Phục Mộc luôn sáng tạo thiết kế nhiều mẫu áo đầu bếp nữ đẹp cập nhật thêm những cái mới, tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Áo bếp nữ cao cấp, chất lượng, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là địa chỉ may áo đầu bếp nữ đẹp, đáng tin tưởng nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thực hiện đúng ý kiến của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC BẾP CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *