Đồng phục bảo vệ giúp bảo vệ tính mạng và sức khỏe cho nhân viên bảo vệ công ty, tạo điều kiện làm việc tốt nhất, kích thích khả năng làm việc, gia tăng năng suất lao động cho công nhân viên.

BV 6002

Các loại đồng phục bảo vệ mà công ty thường quan tâm để trang bị cho nhân viên như là quần áo bảo vệ, kính bảo vệ, mũ bảo vệ, giày dép bảo vệ…

BV 6006

Chất liệu sản xuất may đồng phục rất là phổ biến và thông dụng, thường được làm với chất liệu vải kaki 100% cotton,  kaki việt nam, vải Jean, kaki thun, vải dù…và được may với những đường chỉ rất chắc chắn bảo đảm an toàn cho nhân viên bảo vệ.

BV 6007

Công ty may đồng phục Mộc chuyên may đồng phục bảo vệ thiết kế theo ý tưởng, yêu cầu và mục đích của quý khách hàng với giá rẻ nhất.

BV 6005

Chúng tôi luôn tạo cho bạn sự tự tin và thoải mái cho bạn với phong cách chuyên nghiệp, lịch sự và tươi trẻ.

BV 6012

Ngoài ra chúng tôi còn gia công đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh, đồng phục công sở….

AT-G3002

AT F3022

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn, thực hiện may các dòng sản phẩm với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng.

Công ty may đồng phục Mộc luôn lỗ lực hết mình để nâng cao uy tín – chất lượng mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

>> Xem thêm: Địa chỉ may đồng phục bảo vệ lấy gấp, chất lượng, giá gốc từ xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *