TẦM QUAN TRỌNG CỦA TẠP DỀ NẤU ĂN

Bếp là một vị trí quan trọng trong nhà thể hiện sự ấm cúng của ngôi nhà. Những vật dụng của nhà bếp cũng rất đa dạng. Trong đó, tạp dề nấu ăn là thứ không thể thiếu của bất kỳ gian bếp nào.

Tạp dề nấu ăn - Đồng Phục Mộc
Tạp dề nấu ăn – Đồng Phục Mộc

1. Vai trò của tạp dề nấu ăn

Tạp dề nấu ăn có tác dụng bảo vệ người mặc tránh vết bẩn của dầu mỡ, thức ăn khi nấu nướng. Không chỉ vậy, tạp dề còn giúp người nội trợ giảm bớt sức nóng của lửa, hạn chế hư hại quần áo. Vì thế, chất liệu vải may tạp dề phải dày, thường là vải dù, kaki, vải dầu,…

Tạp dề nấu ăn - Đồng Phục Mộc
Tạp dề nấu ăn – Đồng Phục Mộc

2. Tầm quan trọng của tạp dề nấu ăn

Các nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chăm lo hình ảnh của các đầu bếp như là một cách thể hiện sự chỉnh chu và vệ sinh trong từng món ăn. Chính vì thế, chiếc tạp dề của người nội trợ đã trở thành đồng phục không thể thiếu của tất cả các nhà hàng khách sạn. Có khác chăng là thiết kế của tạp dề luôn phải đảm bảo độc đáo, thể hiện hình ảnh thương hiệu riêng biệt.

Tạp dề nấu ăn - Đồng Phục Mộc
Tạp dề nấu ăn – Đồng Phục Mộc

3. Các loại tạp dề nấu ăn

Người nấu ăn mang tạp dề thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong nấu nướng. Có nhiều kiểu tạp dề khác nhau nhờ đặc thù của từng công việc. Với các bà nội trợ thường may tạp dề yếm, loại này có dây đeo quanh cổ và thắt dây phía sau lưng. Ưu diểm của loại này là bảo vệ tốt toàn thân khi nấu nướng và hầu như các đầu bếp trong các nhà hàng đều sử dụng tạp dề yếm.

Tạp dề nấu ăn - Đồng Phục Mộc
Tạp dề nấu ăn – Đồng Phục Mộc

Một loại tạp dề phổ biến thứ hai là tạp dề nửa thân, cột ngang eo. Loại này thường được dùng cho nhân viên phục vụ, bồi bàn tại các quán ăn, nhà hàng vì sự gọn gàng, tiện lợi. Khi nấu ăn trở thành nghệ thuật, thì hình ảnh của người đầu bếp là hình ảnh của người nghệ sĩ cần được chăm chút.

Tạp dề nấu ăn - Đồng Phục Mộc
Tạp dề nấu ăn – Đồng Phục Mộc

4. Công ty may tạp dề nấu ăn giá rẻ uy tín

Công ty TNHH MTV Thương Mại Thời Trang Mộc là công ty may đo sản xuất tạp dề nấu ăn giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn, thiết kế và cung cấp tạp dề nấu ăn, đồng phục bếp, tạp dề thiết kế, tạp dề trẻ em… cho các nhà hàng khách sạn lớn tại TPHCM.

Đồng Phục Mộc chuyên thiết kế tạp dề các loại với chất lượng, kiểu dáng đẹp nhất và giá thành thấp nhất.

Tạp dề nấu ăn - Đồng Phục Mộc
Tạp dề nấu ăn – Đồng Phục Mộc

Tạp dề nấu ăn do chúng tôi cung cấp còn mang lại phong cách rất riêng cho các bà nội trợ với những đặc điểm nổi bật như:

– Chất liệu: vải thô, cotton, vải xi, vải kaki, vải kate, thô Hàn Quốc…

– Tránh ngấm nước, dễ giặt

– Kiểu dáng phong phú, đẹp, tiện dụng

– Đa dạng về màu sắc

– In, thêu logo sắc sảo

Quý khách hàng có nhu cầu may, mua tạp dề nấu ăn giá rẻ và đặc biệt không hạn chế về số lượng vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mộc chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: NHỮNG MẪU TẠP DỀ DÀI THIẾT KẾ ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *