XƯỞNG MAY ÁO GHILE PHẢN QUANG GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Xưởng may áo ghile phản quang giá rẻ tại TP HCM

Xưởng may Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp áo gile phản quang giá rẻ, chất lượng, uy tín tại TP HCM. Chúng tôi nhận đặt may số lượng không giới hạn, theo mẫu yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm áo gile phản quang của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn trong công việc.

1. Xưởng may áo ghile phản quang giá rẻ – Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc có kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động nhất là áo ghile phản quang giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng đặt may tại xưởng.

Xưởng may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Với đội ngũ thiết kế và công nhân may chuyên nghiệp, áo ghile phản quang của Đồng Phục Mộc tỉ mỉ trong từng công đoạn, đường may chắc chắn, dằn chỉ đôi ở các đường may để khách hàng của mình yên tâm và tự tin nhất với sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Công ty may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Ngoài nguồn nhân lực lành nghề chúng tôi còn trang bị máy móc, cơ sở vật chất cho xưởng may áo ghile phản quang giá rẻ những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ quá trình may và cung cấp sản phẩm. Hệ thống máy móc in thêu cũng được Đồng Phục Mộc chú trọng đem đến những sản phẩm in thêu rõ nét nhất cho khách hàng.

2. Những mẫu áo ghile phản quang giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Để giúp khách hàng lựa chọn một mẫu áo ghile phản quang đẹp, nổi bật phát huy hiệu quả cao nhất, Đồng Phục Mộc sẽ giúp gợi ý cho khách hàng những mẫu áo ghile phản quang độc đáo và ấn tượng nhất.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang giá rẻ tại Đồng Phục Mộc được làm từ chất liệu kaki 100% cotton, kaki thun, kaki Thành Công… hút ẩm tốt thoáng khí sẽ giúp người mặc thoải mái và tự tin.

Màu sắt bắt mắt của áo ghile phản quang là gam màu chủ đạo: vàng, xanh, cam… có thể mặc bên ngoài các loại đồng phục bảo hộ hay các loại áo bình thường khác rất thuận tiện cho công việc và đảm bảo an toàn.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra với thiết kế lớp phản quang bắt mắt được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với chất liệu cao cấp và thoáng mát tạo nên sản phẩm chất lượng nhất phục vụ khách hàng.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với xưởng may áo ghile phản quang giá rẻ – Đồng Phục Mộc của chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MUA ÁO GHILE PHẢN QUANG MAY SẴN GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *