ÁO BẾP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

ÁO BẾP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Đồng phục bếp cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Có rất nhiều việc cần làm để nâng cao chất lượng dịch vụ cho bộ phận bếp nhà hàng, khách sạn. Ngoài việc cải thiện, đầu tư tốt vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiện nghi phục vụ thì yếu tố tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên chính là trang phục áo bếp cao cấp, chất lượng mà nhân viên mặc lên người.

Áo bếp nữ cao cấp, đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hiện nay đa số áo bếp dùng cho nhà hàng khách sạn là những loại áo bếp cao cấp tạo sự dễ dàng, thoải mái cho nhân viên mà vẫn thể hiện được nét đẹp và độc đáo của đồng phục bếp nhưng đồng thời giá cả phải rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

Áo bếp truyền thống – Đồng Phục Mộc

Công ty xưởng may Đồng Phục Mộc chuyên thiết kế đa dạng mẫu áo bếp, mũ, tạp dề đồng phục nhà bếp… theo phong cách châu Âu, châu Á… theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu vải may trắng sáng sạch sẽ, thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái khi làm việc: Kaki 100% cotton, kaki 65/35, kaki Thành Công, vải xi…

Đồng phục bếp cao cấp

Áo bếp cao cấp truyền thống của nhà hàng Âu và Á thường là áo bếp trắng cổ tàu một hàng khuy hoặc hai hàng khuy. Để bộ đồng phục thêm nổi bật, nhiều nhà hàng đã cách tân hay in thêu logo lên áo.

Áo bếp phong cách châu Á – Đồng Phục Mộc

Ngoài việc mang lại sự tiện dụng, an toàn cho nhân viên làm bếp, đồng phục áo bếp còn là phương tiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng. Chúng tôi nhận may đo, thiết kế đồng phục cho nhà bếp theo yêu cầu, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Áo bếp theo phong cách châu Âu và Á

Công ty xưởng may chúng tôi nhận may đo, thiết kế đồng phục áo bếp đa dạng và với kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng trang phục áo bếp cao cấp, chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh và dịch vụ ưu đãi nhất.

Áo bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc

Nếu bạn cần tư vấn và thiết kế áo bếp cao cấp, chất lượng cho nhà hàng, khách sạn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP GIÁ RẺ, THIẾT KẾ ĐẸP CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *