1. ÁO BẾP CAO CẤP- NÂNG TẦM PHONG CÁCH NHÀ HÀNG 
  2. Lý do nên đầu tư vào trang phục bếp?

Đồng phục bếp là một trong những món đồ không thể thiếu của các đầu bếp chuyên nghiệp. Nó được xuất hiện vào giữa thế kỷ thứ 19 do vị đầu bếp người Pháp nổi tiếng – Marie-Antoine Careme sử dụng nó như là một cách để tôn vinh những tác phẩm của các đầu bếp chuyên nghiệp. 

Kéo dài cho đến ngày nay, bộ trang phục bếp mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng

  • Quảng bá hình ảnh của nhà hàng:

Đúng vậy, mỗi bộ trang phục của đầu bếp đầu được thiết kế bằng nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau để cho phù hợp với không gian và mô hình của nhiều loại nhà hàng khác nhau. Nó giúp quảng bá hình ảnh của thương hiệu, hơn thế nữa là sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong công việc.

  • Đảm bảo vệ sinh:

Cách mặc đồng bộ đồng phục bếp giúp các khách hàng sẽ có một ấn tượng tốt với vẻ ngoài gọn gàng, sạch sẽ từ đó mới tạo được nhiều ấn tượng tốt hơn trong lòng khách hàng.

  • Nói lên được vị trí của các đầu bếp trong từng cửa hàng.

Có thể bạn chưa biết từ xưa xa, người ta sẽ đánh giá năng lực của các đầu bếp qua chính chiếc mũ đội đầu của họ. Chiếc mũ càng cao thì chứng tỏ họ càng có nhiều năng kinh nghiệm trong nghề, nhưng hiện tại vì điều đó tạo ra nhiều sự bất tiện nên người ta đã thế bằng những chiếc mũ không quá cao và các đầu bếp thường sẽ đội mũ chụp.

  1. Lựa chọn áo cao cấp:

Để lựa chọn được một mẫu áo đồng phục bếp cao cấp chúng ta phải phụ thuộc vào 3 yếu tố như:

  • Màu sắc
  • Kiểu dáng
  • Chất liệu 

Màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố lớn nhất bởi nó sẽ quyết định được hình ảnh đầu tiên trong mắt các khách hàng. Với một bộ đồng phục bếp thì đại đa số các nhà hàng ở trên toàn thế thới hiện nay ưa chuộng 3 gam màu: Đỏ, đen, trắng. Những màu sắc này mang lại cảm giác sạch sẽ, đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Kiểu dáng

Kiểu dáng cũng là một trong những thành phần không kém phần quan trọng, nó sẽ phụ thuộc vào sở thích, ý đồ mà những người chủ muốn truyền tải, quảng bá hình ảnh của nhà hàng mình theo hướng nào. ví dụ một bộ trang phục bếp của nhà hàng hoa sẽ khác nhiều sao mới một bộ trang phục cho những đầu bếp tại các nhà hàng Châu Âu.

Chất liệu 

Chất liệu cho trang phục bếp đa số mọi người sẽ lựa chọn loại vải kaki dày, may thành hai lớp với các công dụng thẩm mỹ và bên cạnh đó là giúp bảo vệ người đầu bếp khỏi những tai nạn văng dầu không đáng có.

Vì thế đồng phục đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp nhà hàng. Nó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, quảng bá những hình ảnh tốt đẹp đến khách hàng.

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 090 304 9086

Email: company@dongphucmoc.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Thương Mại Thời Trang Mộc

>> Xem thêm bài viết: Địa chỉ cung cấp áo bếp nữ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *