ÁO BẾP ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ CHO NHÂN VIÊN BỘ PHẬN BẾP

Áo bếp đồng phục giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Bếp là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi quán ăn, nhà hàng khách sạn. Áo bếp đồng phục giá rẻ cũng vì thế mà trở nên vô cùng quan trọng đối với các nhân viên bộ phận bếp và làm nên sự thành công của các quán ăn, nhà hàng khách sạn.

Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu đặc trưng cơ bản của áo bếp đồng phục giá rẻ như thế nào để có áo bếp đồng phục thích hợp cho nhân viên bếp của mình. Sau đây Đồng Phục Mộc chia sẽ những đặc trưng cơ bản đó:

1. Màu sắc áo bếp đồng phục

Áo bếp đồng phục giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Màu trắng là màu chủ đạo của áo bếp đồng phục. Màu trắng thể hiện sự nhã nhặn, tinh tế và mang lại cảm giác sạch sẽ, vệ sinh cho các món ăn. Thực khách khi đến với nhà hàng sẽ tin tưởng vào chất lượng món ăn của nhà hàng. Bên cạnh đó, áo bếp đồng phục cũng có thể sử dụng màu sắc đa dạng. Thông thường sẽ theo tone màu chủ đạo của nhà hàng.

2. Kiểu dáng thiết kế áo bếp đồng phục

Kiểu dáng truyền thống của áo bếp đồng phục là cổ lãnh tụ, tay dài, có 2 hàng nút, có túi và may viền. Nếu các quán ăn, nhà hàng khách sạn muốn tạo phong cách riêng nên thiết kế những kiểu dáng riêng biệt như thay đổi hình dáng cổ áo và sử dụng tay ngắn thay tay dài… tạo sự khác biệt, mới mẻ sáng tạo.

Áo bếp phong cách châu Á – Đồng Phục Mộc

Áo bếp đồng phục được thiết kế đẹp, chuyên dụng, thoải mái và có màu sắc hài hòa vừa khiến các nhân viên bộ phận bếp tự tin khi làm việc, đem lại năng suất cao mà còn tạo nên sự tươi trẻ cho người mặc và hợp thời trang.

3. Chất liệu vải của áo bếp đồng phục

Nhân viên bộ phận bếp làm việc trong môi trường bếp tiếp xúc với lửa và dầu mỡ nhiều nên sẽ rất nóng, vì thế cần chọn chất liệu thấm hút mồ hôi, co giãn tốt và có độ bền cao. Khách hàng nên chọn vải kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki 65/35, kate hoặc các loại vải có thành phần cotton cao để tạo cảm giác thoáng mát và thấm mồ hôi tốt.

Áo bếp đồng phục – Đồng Phục Mộc

Sau khi tham khảo những đặc điểm cơ bản của áo bếp đồng phục, khách hàng nếu có nhu cầu may áo bếp đồng phục giá rẻ vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mộc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐẶC ĐIỂM ÁO BẾP NAM CHẤT LƯỢNG CAO CẤP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *