ÁO BẾP MÀU TRẮNG, ÁO BẾP MÀU ĐEN MAY SẴN GIÁ RẺ

ÁO BẾP MÀU TRẮNG, ÁO BẾP MÀU ĐEN MAY SẴN GIÁ RẺ

Áo bếp màu trắng, áo bếp màu đen may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Các quán ăn, nhà hàng khách sạn cần những chiếc áo bếp may sẵn với gam màu phổ biến như trắng, đen hãy đến với công ty Đồng Phục Mộc. Chúng tôi chuyên bán áo bếp màu trắng, áo bếp màu đen may sẵn giá rẻ nhất ở TPHCM.

1. Những mẫu áo bếp màu trắng, áo bếp màu đen tại Đồng Phục Mộc

Đặc thù công việc trong bếp là khá nóng và cần vận động nhiều cho nên áo bếp của bộ phận bếp không cần thiết kế quá cầu kỳ mà cần gọn gàng và thoáng mát để giúp nhân viên có thể thao tác dễ dàng hơn. Áo bếp cho bộ phận bếp thường được chọn gam màu sáng và đặc biệt màu được sử dụng nhiều nhất chính là màu trắng và đen để tạo cảm giác sạch sẽ, nhẹ nhàng.

Áo bếp màu trắng, áo bếp màu đen may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp màu trắng truyền thống thường được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng khách hàng. Tại công ty Đồng Phục Mộc áo bếp màu trắng may sẵn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đồng Phục Mộc may những mẫu áo bếp màu trắng chủ đạo hay màu trắng phối viền đen ở cổ áo và tay áo. Nút áo khác màu giống màu phối của viền tay và cổ áo tạo nét nổi bật cho chiếc áo bếp màu trắng may sẵn. Ngoài viền đen còn có viền đỏ đẹp mắt.

Áo bếp màu trắng, áo bếp màu đen may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp màu đen may sẵn viền đỏ có phối túi viền đỏ  tại công ty Đồng Phục Mộc cũng là mẫu được nhiều khách hàng ưa thích. Chúng tôi có cả mẫu áo bếp màu đen may sẵn tay ngắn và tay dài cho khách hàng lựa chọn. Màu sắc phối còn có áo bếp màu đen phối trắng hay xám…

2. Công ty bán áo bếp màu trắng, áo bếp màu đen may sẵn

Đồng Phục Mộc là địa chỉ bán áo bếp màu trắng, áo bếp màu đen may sẵn giá rẻ, chất lượng tại TPHCM mang đến cho nhân viên bếp trong các quán ăn, nhà hàng khách sạn những chiếc áo bếp may sẵn đẹp nhất khiến họ cảm thấy hài lòng và làm việc tốt hơn.

Công ty, xưởng may đồng phục bếp giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc luôn có nhiều mẫu áo bếp may sẵn với 2 màu chủ đạo trắng và đen với thiết kế khách nhau, màu sắc phong phú, đa dạng để khách hàng lựa chọn và phù hợp với nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Xưởng may đồng phục bếp, áo bếp cao cấp, giá rẻ tại TPHCM

Với đội ngũ nhân viên, công nhân may lành nghề cùng hệ thống xưởng may rộng lớn, trang thiết bị tối tân giúp cho sản phẩm áo bếp may sẵn của Đồng Phục Mộc chất lượng đồng thời giá cả cũng rẻ nhất tại khu vực Tân Bình và TPHCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đồng Phục Mộc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP, ÁO BẾP ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *