ÁO BẾP MAY SẴN SIÊU BỀN, ĐẸP NHÀ MỘC

Sau thời gian bị ảnh hưởng khó khăn do dịch Covid, các nhà hàng, khách sạn hiện nay đã mở cửa hoạt động trở lại. Vì vậy đây cũng là thời điểm chúng ta cần sửa sang, nâng cấp lại hình ảnh nhà hàng, khách sạn của mình thêm thu hút khách hàng. Một bộ phận quan trọng không kém đó là bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng ta không thể chỉ có món ăn ngon mà người đầu bếp, phục vụ bếp không đẹp được trong mắt thực khách. Và do cũng trong mùa dịch khó khăn về tài chính nên hiểu được điều đó nhà Mộc đã thiết kế, may sẵn những chiếc áo bếp, đồng phục bếp cho chúng ta vừa siêu bền và siêu đẹp.

Áo bếp may sẵn nhà Mộc

Áo bếp may sẵn của nhà Mộc với đặc điểm thấm hút, chất liệu vải tốt phù hợp với tính chất công việc nhà bếp nóng bức và nhiều chất bẩn có thể bám vào quần áo. Các màu sắc phổ biến như trắng, đen, đỏ đô, xanh đen có thêm phối viền giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Áo bếp may sẵn nhà Mộc

Với thiết kế áo bếp may sẵn theo size của người Á Đông vừa vặn với khổ người, thoải mái cho việc di chuyển và cường độ công việc trong bếp. Các áo bếp được may với form dáng chuẩn, các kích cỡ như XS, S, M, L, XL luôn có sẵn để phục vụ quý khàng hàng.

Áo bếp may sẵn nhà Mộc

Bên cạnh đó nhà Mộc còn rất chú ý đến các chi tiết trên chiếc áo bếp may sẵn sao cho tiện nghi nhất với công việc của các đầu bếp với túi áo đựng bút…

Áo bếp may sẵn nhà Mộc

Khi quý khách đã chọn được mẫu áo ưng ý, chúng tôi có sẵn dịch vụ in hoặc thêu logo công ty lên áo bảo đảm chất lượng, bền màu và đường in sắc nét.

Áo bếp may sẵn nhà Mộc

Vì vậy, quý khách hàng còn ngần ngại gì mà không nhấc máy lên gọi cho nhà Mộc để được sở hữu những chiếc áo bếp may sẵn siêu bền, đẹp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ của nhà Mộc:

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0334.859.327
Hotline: 0906.671.467 (zalo/viber)
Email: company@dongphucmoc.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *