ÁO BẾP NỮ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Áo bếp nữ cao cấp, chất lượng, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Bộ phận bếp không chỉ có các nhân viên nam mà còn có các nữ nhân viên bếp. Họ cũng là người thường xuyên làm việc trong bếp, sáng tạo ra những món ăn ngon và tiếp xúc với các vết bẩn, dầu mỡ… Vì vậy áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng cũng là trang phục cần có cho nhân viên nữ trong bộ phận bếp nhà hàng khách sạn.

1. Công dụng, chức năng của áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng

Hình ảnh của nữ đầu bếp mang đến sự chuyên nghiệp của một nhà hàng khách sạn và sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp.

Áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nhà hàng nói riêng còn giúp bảo vệ an toàn cho nhân viên bếp nữ, đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn tạo ấn tượng đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

May áo đầu bếp nam nữ số lượng lớn tại Đồng Phục Mộc

Với đặc trưng là quần áo cho nữ nên áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng được thiết kế hơi ôm theo dáng người, chất liệu vải mỏng hơn, thoáng mát để tạo sự thoải mái cho các nhân viên bếp nữ.

2. Đặc điểm áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc với kiểu dáng hiện đại, độc đáo sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên bếp nữ sáng tạo ra những món ăn ngon, hợp khẩu vị của thực khách.

Áo bếp nữ cao cấp, chất lượng, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đặc điểm áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc là được may bằng chất liệu vải cao cấp đảm bảo không bị phai màu, nhăn hay mất form dáng khi giặt. Chất liệu vải thường may áo bếp nữ: kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki 65/35… giúp nhân viên bếp nữ cảm thấy luôn được thoải mái, dễ chịu và chất liệu này cũng rất thân thiện với làn da, dễ dàng bảo quản.

Áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Màu trắng là gam màu truyền thống của áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc. Màu trắng thể hiện sự tinh tế, nhã nhặn kết hợp với kiểu dáng áo cổ trụ, tay dài, có hàng khuy phía trước là lựa chọn phổ biến của nhiều nhà hàng khách sạn hiện nay. Bên cạnh đó, Đồng Phục Mộc cũng có rất nhiều màu sắc khác: đỏ, cam, đen… cho khách hàng lựa chọn.

Áo bếp nữ thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Các nhà hàng khách sạn muốn may áo bếp nữ giá rẻ, chất lượng xin vui lòng liên hệ ngay với Đồng Phục Mộc để được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CAO CẤP TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *