ÁO BẾP QUÁN ĂN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hiện nay các quán ăn được mở ra nhiều trên địa bàn TP HCM và vì thế đồng phục áo bếp giá rẻ cho các quán ăn là điều không thể thiếu. Nắm bắt được điều đó Đồng Phục chuyên may cung cấp áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng cho các quán ăn tại TP HCM.

1. May áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Các quán ăn từ nhỏ đến lớn hay cao cấp đều cần có áo bếp cho nhân viên của mình và họ thường tìm những công ty xưởng may vừa đáp ứng yêu cầu vừa phải tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra. Vì vậy yếu tố giá cả và chất lượng luôn quyết định đến sự lựa chọn của các quán ăn.

Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may chuyên nhận thiết kế, may đo áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp tại Tân Bình và TP HCM.

Đội ngũ nhân viên, công nhân may lành nghề, có kinh nghiệm về may áo bếp quán ăn và hệ thống xưởng in/thêu hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng may với số lượng ít và số lượng lớn.

Công ty xưởng may của chúng tôi là công ty sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá cả của chúng tôi luôn rẻ hơn đối thủ cạnh tranh. Nguyên vật liệu chúng tôi dùng để sản xuất ra áo bếp quán ăn giá rẻ là những vật liệu chất lượng để tạo uy tín đối với khách hàng.

Áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Mẫu áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Thiết kế áo bếp quán ăn được Đồng Phục thiết kế theo kiểu đơn giãn, tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế theo kiểu ngắn tay, dài tay.

Áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Màu sắc đa dạng, phong phú có nhiều mẫu áo bếp quán ăn màu trắng, màu đen… nhưng khách hàng thường ưu tiên hai màu này vì phù hợp với quán ăn và đảm bảo sự sạch sẽ cho người đầu bếp.

Áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp quán ăn của Đồng Phục Mộc còn chú trọng vào form dáng để tạo sự rộng rãi thoải mái cho đầu bếp dễ dàng hoạt động nấu bếp.

Áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quý khách hàng có nhu cầu may áo bếp quán ăn giá rẻ, chất lượng hãy liên lạc ngay với Đồng Phục Mộc để nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP CHẤT LƯỢNG CHO CÁC NHÀ HÀNG CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *