ÁO ĐẦU BẾP NAM NỮ MAY SẴN CHẤT LƯỢNG TỐT TPHCM

Áo đầu bếp nam nữ may sẵn chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Các quán ăn, nhà hàng khách sạn mới mở muốn mua đặt may hay mua áo đầu bếp nam nữ may sẵn chất lượng tốt hãy đến với công ty may và bán áo bếp may sẵn giá rẻ Đồng Phục Mộc tại Tân Bình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm vừa chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ.

1. Tại sao phải mua áo đầu bếp nam nữ may sẵn tại Đồng Phục Mộc

– Áo đầu bếp nam nữ may sẵn tại Đồng Phục Mộc được may trên chất liệu cao cấp, có tính giảm nhiệt, tạo độ thoáng mát cho người mặc. Chúng tôi thường sử dụng chất vải kaki với đầy đủ các tính năng trên như: kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki 65/35…

May áo bếp nam nữ đẹp vải kaki Hàn Quốc tại Đồng Phục Mộc

– Kiểu dáng áo đầu bếp nam nữ may sẵn của Đồng Phục Mộc được thiết kế theo form dáng rộng rãi đối với nam và vừa vặn ôm dáng đối với nữ và dễ dàng vận động di chuyển cho các đầu bếp. Chúng tôi thiết kế cả kiểu dáng truyền thống và hiện đại phương Tây. Áo đầu bếp may sẵn được thiết kế theo kiểu cổ trụ, viền cổ áo và tay áo được phối khác màu tạo điểm nhấn. Hai hàng cúc áo hai bên tạo sự khác biệt cho chiếc áo bếp.

Áo bếp màu trắng, áo bếp màu đen may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

– Khi may áo đầu bếp nam nữ, Đồng Phục Mộc luôn đảm bảo đúng số đo của các khách hàng để lấy size  phù hợp dựa theo cân nặng và chiều cao.

– Màu sắc áo đầu bếp nam nữ may sẵn của Đồng Phục Mộc với 2 gam màu chủ đạo trắng, đen ngoài ra còn có các màu khác để khách hàng lựa chọn như: đỏ, cam, tím…

May áo đầu bếp nam nữ giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty bán áo đầu bếp nam nữ may sẵn tại TPHCM

Với những đặc điểm công việc bếp tiếp xúc với lửa, dầu mỡ và nhiều vết bẩn… các đầu bếp luôn đối mặt với nhiều nguy hiểm thì áo đầu bếp nam nữ may sẵn của Đồng Phục Mộc đáp ứng được các yêu cầu của các đầu bếp. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đồng thời giá cả cũng lại rẻ nhất cho khách hàng và các quán ăn, nhà hàng khách sạn.

Công ty bán áo bếp may sẵn giá rẻ TPHCM

Đồng Phục Mộc có một dây chuyền sản xuất may áo đầu bếp nam nữ may sẵn chất lượng tốt, hiện đại nhất đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho các quán ăn, nhà hàng khách sạn khi cần thiết.

Áo bếp nam nữ may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đến với chúng tôi khách hàng được phục vụ tận tình, báo giá rẻ nhất. Nếu khách hàng mua áo đầu bếp nam nữ may sẵn số lượng lớn sẽ có nhiều dịch vụ ưu đãi về giá.

Áo đầu bếp đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NƠI CUNG CẤP ÁO ĐẦU BẾP ĐẸP, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *