ÁO ĐẦU BẾP NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

ÁO ĐẦU BẾP NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Áo bếp – Đồng Phục Mộc

Hình ảnh người đầu bếp hiện nay đã cao cấp hơn và người đầu bếp được mang trên mình những chiếc áo đầu bếp nhà hàng chuyên nghiệp hơn khiến nhiều thực khách thấy được sự chuyên nghiệp trong phục vụ các món ăn ngon.

Áo đầu bếp đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

1. Công ty may áo đầu bếp nhà hàng chất lượng giá rẻ

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo đầu bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc chuyên thiết kế và may áo đầu bếp cho các nhà hàng, khách sạn. Đến với chúng tôi bạn không những lựa chọn áo đầu bếp nhà hàng truyền mà còn chọn được nhiều áo đầu bếp nhà hàng theo  nhiều phong cách khác nhau từ châu Âu, châu Á cho tới cổ điển, hiện đại…

Áo bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc

Các mẫu áo đầu bếp nhà hàng của Đồng Phục Mộc đều sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm, trơn mịn có thể sử dụng lâu dài. Hơn nữa, các đường may đều được tập trung một cách tỉ mỉ, khéo léo.

Áo đầu bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về mẫu mã, màu sắc, chất liệu, giá thành của từng mẫu áo đầu bếp nhà hàng. Chúng tôi thiết kế, may mẫu theo nhu cầu của quý khách, đảm bảo chất lượng, giá rẻ và phù hợp với nhà hàng, khách sạn của bạn.

2. Những thiết kế áo đầu bếp nhà hàng chất lượng giá rẻ của Đồng Phục Mộc

Đầu tiên là những mẫu thiết kế áo đầu bếp nhà hàng cổ tàu, khuy cài lệch, phối viền đen ở cổ áo kết hợp với kỹ thuật giấu khuy tạo cảm giác độc đáo.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Những mẫu áo đầu bếp nhà hàng chất lượng với khuy cài chắc chắn, tạo hình tinh tế, đường may đều đặn đảm bảo độ bền cho áo, không bị bung tuột khi sử dụng.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Bên cạnh đó chúng tôi còn thêm vào những đường nét hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên những đường nét cơ bản, cổ điển của chiếc áo đầu bếp nhà hàng mang đến cho người mặc sự trẻ trung, năng động đồng thời tạo điểm nhấn mới mẻ.

Áo đầu bếp đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hoặc chúng tôi thiết kế phần tay áo dáng dài, rộng cùng măng séc phối màu có thể gấp lên tiện lợi tạo sự thoải mái cho người mặc và dễ dàng trong thao tác.

Áo bếp truyền thống – Đồng Phục Mộc

Các bạn đang muốn tìm kiếm công ty áo đầu bếp nhà hàng chất lượng, giá rẻ với những thiết kế mới ấn tượng hãy đến với Đồng Phục Mộc.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *