ÁO GHILE PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO CÔNG NHÂN XÂY DỰNG

Áo ghile phản quang chất lượng cho công nhân xây dựng tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang giá rẻ từ lâu đã trở thành một trong những thứ không thể thiếu của người lao động và công nhân xây dựng khi tham gia làm việc trong các công trường ngoài trời. Áo ghile phản quang giá rẻ giúp đảm bảo an toàn cho người lao động và lợi ích cho chủ doanh nghiệp.

1. Vai trò và đặc điểm áo ghile phản quang chất lượng

Vì công nhân xây dựng làm việc vào ban đêm trong môi trường thiếu ánh sáng nên để nhận biết được phía trước có người lao động đang làm việc, ngoài việc lắp đèn báo hiệu tại công trường thì công nhân xây dựng cần được trang bị áo ghile phản quang.

Áo ghile phản quang chất lượng cho công nhân xây dựng tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang làm từ vải kaki Thành Công, kaki 65/35… hoặc dạng lưới nhẹ, thoáng mát kết hợp với chất liệu phản quang. Áo có kết cấu rất đơn giản, rộng rãi và thường rất nhẹ, thuận tiện cho công nhân xây dựng làm việc.

Áo ghile phản quang chất lượng cho công nhân xây dựng tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang phát huy tác dụng khi ở trong môi trường thiếu sáng của ngành xây dựng khi thi công các công trình cầu, đường, nhà… có những giai đoạn công việc bắt buộc làm vào ban đêm. Chỉ cần một nguồn sáng nhỏ cũng có thể giúp chất liệu phản quang của áo hoạt động, hấp thụ ánh sáng và phản xạ lại, giúp bảo vệ công nhân xây dựng khỏi những tai nạn không đáng có bởi những người công nhân xây dựng khác.

2. Địa chỉ may áo ghile phản quang uy tín, chất lượng tại TPHCM

Đồng Phục Mộc xin cung cấp cho khách hàng những thông tin của chúng tôi để khách hàng lựa chọn công ty may áo ghile phản quang giá rẻ cho mình.

Công ty may áo ghile phản quang chất lượng cho công nhân xây dựng

Công ty may Đồng Phục Mộc là một trong những công ty uy tín cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động, trong đó có áo ghile phản quang chất lượng cao.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo kĩ lưỡng, Đồng Phục Mộc luôn cam kết đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất tại TP HCM.

Công ty may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Nếu khách hàng tư vấn về sản phẩm áo ghile phản quang giá rẻ hay muốn tìm hiểu thông tin về công ty may đồng phục bảo hộ lao động chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MAY ÁO BẢO HỘ PHẢN QUANG CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *