ÁO LIỀN QUẦN, ÁO BẢO HỘ PHẢN QUANG, ÁO GHILE PHẢN QUANG GIÁ RẺ

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quần áo đồng phục bảo lao động có hàng loạt kiểu dáng và chủng loại khác nhau tùy thuộc vào đặc trưng của từng ngành nghề riêng cùng nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp tha hồ lựa chọn như: áo liền quần, áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang

Vì thế, để quan tâm đến người lao động cũng như đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất, các doanh nghiệp sản xuất thường đưa đặt may áo liền quần, áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang… giá rẻ, chất lượng cao cho người lao động.

1. Tiêu chuẩn của áo liền quần, áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang giá rẻ

Tùy vào từng ngành nghề mà đồng phục bảo hộ lao động được may theo những tiêu chuẩn và chi tiết thiết kế khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung, hầu hết những bộ đồng phục lao động đều phải sử dụng chất liệu vải dày dặn, thoáng mát, độ bền màu cao, không mau xơ cứng hay đổ lông sau nhiều lần giặt.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Ngoài những tiêu chuẩn trên, đồng phục bảo hộ lao động: áo liền quần, áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang… giá rẻ phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt vì mỗi bộ đồng phục đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn trong lao động của người công nhân trực tiếp mặc và làm việc.

Với sự phát triển và đòi hỏi cao của khách hàng hiện nay, đồng phục bảo hộ lao động không có sự gò bó trong thiết kế, thay vào đó là sự đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, bất cứ ai khi đặt may cũng có thể chọn lựa theo yêu cầu và đặc trưng ngành mà công ty mình đang hoạt động.

2. Đồng phục áo liền quần giá rẻ

Áo liền quần giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục áo liền quần giá rẻ này chủ yếu chỉ được sử dụng cho những doanh nghiệp đòi hỏi cao về tính năng an toàn. Bộ này được may theo dạng liền áo quần, thường được sử dụng chất liệu vải kaki thun, kaki thành công, kaki 65/35. Ngoài ra màu sắc và kiểu dáng của mẫu áo liền quần giá rẻ này cũng rất được chú trọng. Đây là loại cao cấp và chỉ được may khi khách hàng có nhu cầu đặt may với số lượng lớn.

3. Đồng phục áo ghile phản quang giá rẻ

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đây là mẫu đồng phục rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm tiện lợi, dễ cử động, đường may chắc chắn, chỉ dày, đánh bo tại các vị trị chịu lực, mẫu này cực kì phù hợp cho kỹ sư, công nhân xây dựng.

4. Đồng phục áo bảo hộ phản quang

Thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn là những gì mà các công ty, doanh nghiệp rất ưa chuộng và lựa chọn nhiều khi đến đặt may. Khi may, thường sử dụng chất liệu vải kaki cao cấp, thoáng mát, hút mồ hôi tốt, có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Áo bảo hộ phản quang cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Trên đây là những mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động: áo liền quần, áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang… giá rẻ mà Đồng Phục Mộc giới thiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đặt may.

Nếu có khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được đặt may đồng phục bảo hộ lao động: áo liền quần, áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang… giá rẻ, chuyên nghiệp với chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CAO CẤP CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *