BÍ QUYẾT CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CHO NHÂN VIÊN

Đồng Phục Mộc chuyên nhận may đồng phục công sở giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục công sở có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

AV 5018

AV 5019

Đồng phục công sở là nét tác phong đặc trưng của các cơ quan. Đồng phục công sở đẹp sẽ gây nên hình tượng tốt cho giá trị thương hiệu và góp phần không nhỏ trong chuyên môn của mỗi công ty. Theo đó còn mô tả đặc điểm, nét đẹp và ảnh hưởng đến tinh thần, năng suất công việc của cơ quan.

AV 5012

AV 5004

May đồng phục công sở còn thể hiện sự tỉ mỉ , hiểu biết của người lãnh đạo đối với doanh nghiệp và nhân viên của bạn. Đồng phục công sở tốt, thời trang sẽ làm nên cho hầu hết doanh nghiệp từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên thoải mái trong giờ lao động, thoải mái trong quá trình làm việc và gây cảm tình đẹp với các đối tác hợp tác trong giao dịch.

SM C2037

SM B2034

Việc lựa chọn may đồng phục công sở vừa mang tính thời trang, vừa hòa hợp với thương hiệu doanh nghiệp và làm cho nhân viên thoải mái thuận tiện nhất trong công việc là vấn đề rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu thiết kế đồng phục công sở đặc trưng, tiện lợi, đa dạng và được ưu chuộng nhất.

SM B2035

SM A2032

Tông màu vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất nhận dạng nhãn hiệu công ty thì màu đồng phục công sở nên lấy tone màu logo làm nền. Có rất nhiều tông màu sắc để chọn lựa cho quần áo đồng phục công sở quần áo, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự đồng bộ.

SM A2017

SM A2028

Tùy theo chức vụ, phòng ban mà có thiết kế mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu doanh nghiệp, công ty có phần nhận diện thương hiệu riêng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có dự án thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục công sở dựa trên sự trợ giúp của công ty thiết kế và may đồng phục công sở hiện đại, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục công sở tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của doanh nghiệp.

AV 5040

AV 5022

Đồng Phục Mộc có đa dạng các loại mặt hàng đồng phục, ngoài đồng phục công sở ra Đồng Phục Mộc còn cung cấp các loại đồng phục cho từng đối tượng, ngành nghề khác nhau như: đồng phục bảo vệ, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục bếp, đồng phục áothun…

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống nhà xưởng tiên tiến, trang thiết bị máy may, máy thêu điện tử tối tân cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ may đồng phục của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *