CÀ VẠT CAO CẤP SANG TRỌNG DÀNH CHO NAM GIỚI

Cà vạt cao cấp, sang trọng tại Đồng Phục Mộc

Là một quý ông lịch lãm và thời thượng chắc chắn cà vạt là món phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải cà vạt chỉ thích hợp sử dụng nơi công sở hay trong những dịp trọng đại, mà trong cuộc sống đời thường cũng có thẻ sử dụng tới phụ kiện thời trang này. Cà vạt cao cấp sang trọng dành cho nam giới của Đồng Phục Mộc sẽ đáp ứng nhu cầu của nam giới.

1. Đặc điểm của cà vạt cao cấp, sang trọng của Đồng Phục Mộc

Cà vạt cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Những điểm của cà vạt cao cấp, sang trọng của Đồng Phục Mộc giúp nam giới thêm phần lịch lãm, phong cách hơn:

– Cà vạt cao cấp, sang trọng của Đồng Phục Mộc được thiết kế với 4 phần chính: Lớp vỏ ngoài, nhãn hiệu, đầu nhọn của cà vạt, lớp lót giữa.

– Lớp ngoài được sử dụng các chất liệu tốt như lụa, len, cotton, lanh… hay pha trộn các chất liệu này với nhau có tác dụng tạo nên kiểu dáng và kích thước chuẩn cho cà vạt thì lớp vải lót có tác dụng khá nhiều. Một chiếc cà vạt tốt sẽ được lót vải đến tận đầu mút và lớp lót giữa của cà vạt nên được làm từ chất liệu len hay len hỗn hợp sẽ giúp cho cà vạt bền hơn.

– Nút cà vạt tròn đều và nằm ngay chính giữa góc được tạo bởi hai cánh của cổ áo. Điểm nút rộng nhất của cà vạt không rộng quá 5 – 7cm.

– Cà vạt cao cấp, sang trọng của Đồng Phục Mộc có độ co dãn tốt. Nếu kéo nhẹ hai đầu cà vạt, sau đó cà vạt vẫn trở về hình dáng ban đầu.

Cà vạt cao cấp, sang trọng tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty may cà vạt cao cấp, sang trọng cho nam giới

Công ty may Đồng Phục Mộc là công ty chuyên nhận may và cung cấp cà vạt cao cấp, sang trọng dành cho nam giới tại TPHCM. Chúng tôi nhận cung cấp và may số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức với mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Công ty may cà vạt cao cấp, sang trọng tại TPHCM

Với đội ngũ nhân viên công nhân lành nghề, nhiệt tình, sẵn sàng tăng ca khi cần thiết nên chúng tôi luôn đảm bảo kịp tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Ngoài ra hệ thống xưởng in, thêu của chúng tôi luôn được trang bị hiện đại nên luôn đảm bảo hình ảnh in thêu rõ nét, không phai màu và đẹp.

Cà vạt cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hãy là một quý ông sành điệu và thời thượng với những mẫu phụ kiện cà vạt cao cấp, sang trọng của Đồng Phục Mộc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Đồng Phục Mộc qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NHỮNG MẪU CÀ VẠT ĐẸP NHẤT TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *