CÁC LOẠI ÁO BẾP MAY SẴN GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

CÁC LOẠI ÁO BẾP MAY SẴN GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Các loại áo bếp may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Nhiều quán ăn, nhà hàng khách sạn cần trang bị áo bếp gấp cho nhân viên mà không cần phải đặt may vì không có thời gian nhưng không biết mua áo bếp may sẵn giá rẻ ở đâu? Hãy đến với Đồng Phục Mộc là công ty chuyên bán các loại áo bếp may sẵn giá rẻ tại Tân Bình và TPHCM

1. Áo bếp trưởng may sẵn

Áo bếp trưởng may sẵn của Đồng Phục Mộc sử dụng vải chất lượng cao để tạo ra phong cách cổ điển mà hiện đại. Với cổ tay áo phối khác màu và bên trong cổ áo đính các nút rất kỹ thuật và chính xác. Sự chắc chắn và chất lượng của áo bếp trưởng may sẵn góp phần tạo sự bền chắc khi mặc.

Áo bếp trưởng may sẵn đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp trưởng may sẵn của chúng tôi có túi hộp ở ngực trái và đường viền tạo điểm nhấn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nút đính trên áo có thể theo 2 kiểu tháo hoặc bấm lên vải. Đường ống tay áo khác màu tạo sự nổi bật.

2. Áo đầu bếp may sẵn

Áo đầu bếp may sẵn của Đồng Phục Mộc được sản xuất từ chất liệu kaki thun, kaki Hàn Quốc… với thiết kế nhiều màu trong đó có 2 màu chủ đạo là trắng và đen và các viền áo được phối khác màu tạo điểm nhấn cho trang phục áo đầu bếp. Khuy áo được thiết kế bằng cúc bọc tạo sự trang trọng và thời trang khi mặc.

Áo đầu bếp may sẵn đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

3. Áo phụ bếp may sẵn

Áo phụ bếp may sẵn của Đồng Phục Mộc có kiểu dáng áo thụng, 1 túi ngực bên trái, cổ tàu, có nẹp cúc, tay ngắn và tay dài hài hòa giữa nét thời trang hiện đại và truyền thống giúp cho các nhân viên phụ bếp có thể dễ dàng nấu nướng, tăng năng suất, hiệu quả làm việc.

Áo phụ bếp may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Các loại áo bếp may sẵn giá rẻ của Đồng Phục Mộc có kiểu dáng thiết kế hiện đại, mới mẻ tạo sự chuyên nghiệp cho quán ăn, nhà hàng khách sạn và còn là nét đặc trưng riêng của quán ăn, nhà hàng khách sạn của bạn.

Áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng, áo phụ bếp may sẵn

Khách hàng có nhu cầu mua các loại áo bếp may sẵn vui lòng liên hệ Đồng Phục Mộc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MUA ĐỒNG PHỤC BẾP MAY SẴN CAO CẤP Ở ĐÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *