CÁC LOẠI VẢI MAY CARAVAT ĐẸP CAO CẤP TẠI TPHCM

Caravat đẹp, cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Khi may caravat nên chọn những chất liệu vải cao cấp để tạo nên những chiếc caravat đẹp có thể kết hợp với nhiều loại áo sơ mi và màu sắc khác nhau. Caravat có nhiều chất liệu khác nhau như lụa, len, cotton, lụa đan và lụa thô. Mỗi loại lại mang những đặc điểm tính chất riêng.

1. Lụa

Cà vạt cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Một chiếc caravat đẹp được may bằng lụa là loại caravat truyền thống nhất nhưng cũng linh hoạt khi kết hợp đồ. Lụa là chất liệu có thể mặc quanh năm, tùy thuộc vào hoa văn và màu sắc. Kiểu hoa văn sặc sỡ của chiếc caravat may bằng chất liệu lụa sẽ rất tuyệt cho mùa hè phối cùng với sơ mi.

2. Len

Xưởng may caravat giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Caravat may bằng chất liệu len thường được cắt từ vải may suit, rất thích hợp để đeo trong những ngày thu hoặc đông. Vào đầu xuân, khi thời tiết vẫn se lạnh, bạn có thể diện caravat len coa cấp với suit bằng cotton để cân bằng trọng lượng tổng thể bộ trang phục.

3. Cashmere

Caravat đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Cashmere là một trong những chất liệu caravat thường bị đánh giá thấp nhưng có thể tạo ra nút thắt rất đẹp và trở thành phụ kiện hoàn hảo cho một bộ trang phục mùa thu hoặc đông. Chất liệu vải siêu mềm này đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu khi chạm tay và linh hoạt với các chuyển động cơ thể.

4. Cotton

Caravat đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Caravat cotton thích hợp cho thời tiết xuân và hè. Cotton đem lại sự tự nhiên và thoải mái hơn nhờ trọng lượng nhẹ và kiểu dệt hơi nhăn. Nên tránh đeo caravat cotton với những bộ suit mạnh mẽ, lịch lãm mà hãy kết hợp cùng những trang phục ít trịnh trọng hơn như suit bằng lanh và sơ mi vải sọc nhăn.

5. Lanh

Caravat đẹp, cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Caravat may bằng vải lanh chỉ dành cho mùa hè, nhất là những ngày nóng nực bởi sự siêu nhẹ và thoáng. Có thể kết hợp áo sơ mi cotton cùng caravat lanh vào mùa xuân.

6. Lụa đan

Công ty may caravat đẹp, cao cấp tại TPHCM

Do kết cấu thoáng, caravat lụa đan thích hợp dùng cho mùa xuân hoặc hè. Loại cà vạt này thường được cắt vuông phía dưới.

7. Lụa thô

Cà vạt đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Lụa thô, chất liệu với kiểu dệt lỏng, hầu như ít còn được dùng nhưng lại tạo ra nét độc đáo.

Caravat chất lượng cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Trên đây là những chất liệu vải dùng để may caravat đẹp, cao cấp mà Đồng Phục Mộc muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Khi chúng ta chọn chất liệu vải phù hợp để may caravat sẽ giúp trang phục thoải mái và hấp dẫn hơn.

Khách hàng có nhu cầu may hay mua caravat đẹp, cao cấp của Đồng Phục Mộc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÁCH LỰA CHỌN CARAVAT ĐẸP CHO NAM GIỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *