CÁC MẪU ÁO BẾP NHÀ HÀNG THIẾT KẾ ĐẸP GIÁ RẺ

Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn tại Đồng Phục Mộc

Tùy theo điều kiện của nhà hàng khách sạn mà khách hàng quyết định chi phí bỏ ra cho việc may đồng phục cho nhân viên bếp. Tuy nhiên dù ít hay nhiều thì đồng phục cho bộ phận bếp là điều vô cùng cần thiết. Chưa cần biết chất lượng món ăn nhà hàng khách sạn của bạn như thế nào, nhưng sự hài lòng từ cái nhìn đầu tiên qua hình ảnh đội ngũ nhân viên bếp với trang phục áo bếp nhà hàng thiết kế đẹp mang đậm nét riêng của nhà hàng khách sạn đã là bước đầu thành công trong việc chinh phục khách hàng, chắc chắn khách sẽ có ấn tượng tốt và nhớ lâu hơn khách sạn nhà hàng của bạn.

Công ty, xưởng may đồng phục bếp giá rẻ tại TP HCM

1. Mẫu áo bếp nhà hàng thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc thiết kế áo bếp nhà hàng thường sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Với thiết kế kiểu dáng thời trang, giúp cho người mặc cảm thấy tự tin . Trước ngực áo được thêu hoặc in logo, bên tay áo được may thêm túi có thể giắt bút trên tay áo.

Áo bếp nam đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp nhà hàng thiết kế theo kiểu áo lãnh tụ tay dài, viền cổ và tay, ve chồm 1 bên, phong cách gọn, nhanh, lịch sự thích hợp cho các đầu bếp và bếp trưởng.

Áo bếp trưởng đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra những thiết kế áo bếp nhà hàng tay ngắn cũng được các nhà hàng khách sạn hay sử dụng. Kiểu này rất thích hợp cho các nhân viên phụ bếp.

Áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Chất liệu thường được Đồng Phục Mộc sử dụng cho thiết kế áo bếp nhà hàng là loại vải kaki cao cấp, có độ thoáng mát và hút mồ hôi tốt mang đến sự thoải mái cho người mặc hay các chất liệu vải kaki 100% cotton, kaki 65/35, kaki Thành Công, vải xi… cầm màu tốt.

Công ty, xưởng may đồng phục bếp giá rẻ tại TP HCM

2. Công ty xưởng may áo bếp nhà hàng giá rẻ

Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may chuyên cung cấp áo bếp nhà hàng giá rẻ cho hệ thống các nhà hàng khách sạn tại khu vực Tân Bình và khu vực TP HCM.

Chúng tôi chuyên nhận đặt may đồng phục bếp nhà hàng khách sạn như:

– Áo bếp trưởng

– Áo đầu bếp

– Áo bếp phụ

– Nón bếp

– Tạp dề bếp

– …

Công ty, xưởng may đồng phục bếp giá rẻ tại TP HCM

Khách hàng cần tư vấn và thiết kế áo bếp nhà hàng hay đồng phục bếp cho nhà hàng,  khách sạn thì hãy liên hệ với Đồng Phục Mộc. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế và may mẫu miễn phí cho khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm về chất lượng, mẫu mã thiết kế cũng như giá cả rẻ nhất tại TP HCM.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO BẾP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *