CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÓ CỔ ĐẸP NHẤT 2020

CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÓ CỔ ĐẸP NHẤT 2020

Thoải mái, năng động, trẻ trung nhưng không kém phần lịch sự và chuyên nghiệp, áo thun đồng phục đang được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn.

AT-G3034

Áo thun đồng phục là một kênh quảng bá thương hiệu của công ty hiệu quả, làm nổi bật thêm sự thống nhất và chuyên nghiệp, đồng thời gắn kết thêm sức mạnh đồng đội, tinh thần đoàn kết sẻ chia giữa các thành viên trong một tập thể.

AT-G3023

Với tâm thế sẵn sàng đón đầu xu hướng, luôn cập nhất những mẫu áo đồng phục hot nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và mang đến chất lượng hoàn hảo nhất, Đồng Phục Mộc cho ra các mẫu áo thun đồng phục có cổ đẹp nhất 2020, bổ sung thêm nhiều mẫu thiết kế nổi bật, ấn tượng.

1. Áo thun có cổ trụ

AT-G3022

Áo thun cổ trụ với sự thoải mái, năng động nhưng vô cùng sang trọng và lịch sự luôn luôn dẫn đầu nhóm áo thun đồng phục có cổ được nhiều khách hàng lựa chọn. Trên nền áo với sogan, logo của công ty được cách tân, kết hợp với cổ áo và bo tay áo khác màu làm điểm nhấn để may áo thun đồng phục đẹp ấn tượng, nổi bật.

AT A3044

Thiết kế áo thun đồng phục cổ trụ, phần tay áo và nền áo sẽ có màu sắc tương phản với nền áo để tạo sự nổi bật. Cổ trụ làm cho mẫu áo thêm phần lịch sự, lịch lãm hơn. Rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp.

AT C3029

 Với mẫu này, cổ áo và nền áo thống nhất một màu, không quá rực rỡ và gây ấn tượng mạnh nhưng đem lại cảm giác thống nhất, nhẹ nhàng, thoải mái.

2. Áo thun có cổ tròn

AT-G3026

Áo thun có cổ tròn luôn là mẫu áo thun đồng phục có cổ đẹp nhất 2020. Toát lên sự gợi cảm, trẻ trung, năng động, áo cổ tròn dành được sự quan tâm không nhỏ của nhiều khách hàng khi lựa chọn may đồng đồng phục. Dễ dàng in họa tiết, logo, in chữ mà không giới hạn sự sáng tạo, áo thun cổ tròn thực sự là giải pháp hoàn hảo dành cho tập thể của công ty doanh nghiệp.

AT C3025

 Hãy liên hệ với Đồng Phục Mộc để được tư vấn nhiệt tình cho công ty doanh nghiệp. 

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế áo thun đồng phục cho năm 2016 của Đồng Phục Mộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *