CÁC MẪU TẠP DỀ MAY SẴN GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

CÁC MẪU TẠP DỀ MAY SẴN GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Tạp dề nam thiết kế đẹp, giá rẻ, cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Tạp dề được hiểu đơn giản là phụ kiện giữ cho quần áo khỏi bẩn khi vào bếp, phục vụ, nấu ăn… Tiện ích mà phụ kiện tạp dề may sẵn mang lại không hề nhỏ chút nào. Hiện nay tạp dề may sẵn giá rẻ của Đồng Phục Mộc được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc, rất thời trang khiến những chiếc tạp dề may sẵn là phụ kiện không thể thiếu ở các nhà hàng, khách sạn, hay những quán cafe, nhân viên bán hàng…

1. Các mẫu tạp dề may sẵn giá rẻ của Đồng Phục Mộc

Mẫu tạp dề may sẵn giá rẻ của Đồng Phục Mộc có dây đeo vắt qua cổ và hai dây buộc phía sau. Kiểu dáng gọn gàng không gây vướng khi chế biến, phục vụ cũng như khi nấu ăn.

Tạp dề dài, tạp dề dài may sẵn, tạp dề giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra còn có mẫu tạp dề may sẵn đẹp, cùng với màu sắc tươi sáng cho quý khách hàng khó tính. Với những tông màu sang trọng, cùng với kiểu dáng đẹp, thời trang dành cho nhân viên phục vụ giúp các nhà hàng khách sạn thêm phần nổi bật, thu hút mọi người.

Tạp dề phục vụ bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Mẫu tạp dề may sẵn dài giống như chiếc yếm được Đồng Phục Mộc thiết kế với dấy vắt qua cổ và có hai túi tiện dụng trong việc bỏ các dụng cụ nấu ăn, dụng cụ phục vụ rất được các khách hàng ưa chuộng và hay sử dụng.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Bên cạnh đó còn có mẫu tạp dề may sẵn được may với chất liệu vải ít thấm nước, cùng với kiểu dáng kín giúp khách hàng hạn chế bụi bẩn khi sử dụng.

Tạp dề nhà bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Một loại tạp dề may sẵn khác cũng khá phổ biến để làm đồng phục nhà hàng dành cho nhân viên phục vụ, bồi bàn tại các quán ăn đó là tạp dề nửa thân, cột ngang eo, có túi. Vì đặc thù của những người này phải bưng bê và di chuyển nhiều nên loại này được thiết kế rất gọn gang, tiện lợi. Nhân viên có thể sử dụng túi này để bỏ viết, phiếu oder… giúp nhân viên trở nên linh hoạt hơn.

2. Công ty bán tạp dề may sẵn giá rẻ tại TP.HCM

Trong công việc ở các nhà hàng, khách sạn… việc trang bị cho nhân viên của mình những chiếc tạp dề may sẵn giá rẻ là việc làm cần thiết. Bởi khi đeo tạp dề sẽ mang đến cho nhân viên sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn.

Tạp dề đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là địa chỉ công ty chuyên may và bán tạp dề may sẵn giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất tại TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in thêu tạp dề may sẵn giá rẻ với chất lượng hình in rõ ràng, sắc nét từng chi tiết.

Công ty may tạp dề nhà hàng cao cấp, giá rẻ

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực may tạp dề đem tới cho khách hàng những chiếc tạp dề may sẵn có chất lượng tốt nhất, bền đẹp.

Tạp dề đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Khách hàng muốn mua tạp dề may sẵn giá rẻ của Đồng Phục Mộc vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ MAY VÀ BÁN TẠP DỀ GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *