CÁC MẪU THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP GIÁ RẺ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay, đồng phục đã trở nên phổ biến, áo thun đồng phục cũng trở thành một loại trang phục quen thuộc.

AT F3034

Do tính chất công việc yêu cầu phải di chuyển, hoạt động nhiều, áo thun đồng phục là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người lao động chân tay. Thường thấy nhất đó là áo thun đồng phục bán hàng ở các tiệm thức ăn nhanh, đồng phục cafe hay đồng phục công nhân.

AT A3049

1. Áo thun Polo

Áo thun Polo là mẫu áo thun đồng phục đẹp du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam hay còn được gọi là áo thun cá sấu. Mẫu áo này là lựa chọn số 1 để may đồng phục áo thun.

AT A3048

AT A3050

2. Áo thun cổ sơ mi

Với phần cổ may đứng giống như một chiếc áo sơ mi với 3 cúc áo, mẫu áo thun đồng phục đẹp này mang lại vẻ chỉn chu cho người mặc và là một sản phẩm đồng phục cao cấp. Vì thế, các doanh nghiệp thường dùng mẫu áo thun này làm quà tặng cho khách hàng.

AT A3054

AT A3057

3. Áo thun cổ trụ

Còn được gọi bằng cái tên áo thun cổ lãnh tụ, thiết kế phần cổ đứng ngắn này đang dần trở thành mốt không chỉ với áo sơ mi mà còn là áo thun đồng phục.

AT A3051

AT A3065

4. Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn, hay còn được gọi là T-shirt, là mẫu áo đồng phục đẹp trẻ trung và thoải mái. Các doanh nghiệp thường sử dụng mẫu áo này trong các chiến dịch quảng cáo hướng đến giới trẻ.

AT C3034

AT C3033

Tùy vào thương hiệu của doanh nghiệp và tính chất của các chương trình quảng cáo, các doanh nghiệp có thể chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục phù hợp nhất. In hoặc thêu logo của doanh nghiệp mình lên áo, vậy là bạn đã có một mẫu áo thun đồng phục đẹp và có giá trị quảng cáo rồi.

AT E3041

AT E3040

Đồng Phục Mộc là một công ty chuyên may đồng phục áo thun giá rẻ uy tín. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu đồng phục áo thun được in/thêu logo, slogan với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt may.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

Xem thêm: XU HƯỚNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *