CÁCH CHỌN MÀU SẮC CHO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN XÂY DỰNG

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục công nhân xây dựng không chỉ có tác dụng bảo vệ cho người lao động mà còn mang lại giá trị quảng bá thương hiệu lớn cho chủ doanh nghiệp, công ty. Do đó, việc lựa chọn màu sắc cho đồng phục công nhân xây dựng cũng rất quan trọng.

Áo ghile phản quang chất lượng cho công nhân xây dựng tại Đồng Phục Mộc

Trong lĩnh vực lao động nặng thì có lẽ công nhân xây dựng luôn chiếm đa số. Những người làm ngành nghề này thường xuyên phải làm trong môi trường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của họ. Và đồng phục công nhân xây dựng được xem như trang bị bảo vệ họ khi làm việc ngoài trời tránh được những tai nạn trong quá trình lao động.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Khi may đồng phục công nhân, đặc biệt là đồng phục công nhân xây dựng, ngoài những yếu tố như thoải mái, an toàn và tiện lợi, độ bền sử dụng cao thì màu sắc cũng là một yếu tố khá quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh của công ty nên cần có sự đầu tư trong việc chọn lựa.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân xây dựng chủ yếu thường may theo màu chủ đạo là màu xanh, tuy nhiên, ngày nay, các công ty may đồng phục công nhân xây dựng đã sáng tạo và đa dạng hơn, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc tùy vào sở thích cũng như tính chất công việc sao cho phù hợp.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đối với công việc thường xuyên phải làm việc ngoài trời như công nhân xây dựng, khách hàng không nên chọn màu sắc tối như xanh, đen, đỏ… vì những màu này thường hấp thụ ánh sáng tốt, gây cảm giác nóng bức, khó chịu, ảnh hưởng đến năng suất lao động của công nhân.

Vì vậy khách hàng nên chọn những màu sáng dịu như xanh dương hoặc trắng để tạo cảm giác thoải mái cho cả người mặc và người đối diện.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Ngoài ra, mỗi màu sắc đều mang đến một ý nghĩa riêng. Màu xanh da trời thể hiện niềm tin, sự tin cậy và an toàn, mang đến sự thoáng đãng, mát mẽ, dễ gây thiện cảm cho người mặc. Màu đỏ chính là biểu hiện cho sự may mắn, chiến thắng, màu đỏ bắt mắt dễ thu hút ánh nhìn, tạo cảm giác kích thích trí tò mò. Màu vàng mang ý nghĩa về sự tích cực, lạc quan, dễ kích thích ý tưởng sáng tạo cho người đối diện khi nhìn vào, làm nổi bật hình ảnh công ty, khiến khách hàng dễ dàng chú ý đến thương hiệu của mình.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, tùy vào tính chất công việc, khi may đồng phục công nhân xây dựng, khách hàng nên chọn màu sắc phù hợp, giúp công nhân thích thú và tăng năng suất lao động.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Nếu khách hàng có bất cứ vấn đề hay thắc mắc và muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với công ty may đồng phục công nhân xây dựng của Đồng Phục Mộc qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN XÂY DỰNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *