Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục bệnh viện với thiết kế phù hợp với người Việt Nam mà vẫn đủ tiêu chuẩn quốc tế.

BV D7015

Sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu vải và tinh thần phục vụ chu đáo của đồng phục Mộc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

BV D7002

Đối với đồng phục bệnh viện, hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại vải để lựa chọn:

– Kate Ford Thành Công

– Kate Ford Sài Gòn

– Ana Ý

– Kaki Nam Định

– Vải cotton lạnh

– Cotton 35/65.

Để lựa chọn loại vải may đồng phục bệnh viện tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mang đến sự thoải mái cho người mặc Đồng Phục Mộc khuyên bạn nên chọn Kate Ý đối với đồng phục y tá, điều dưỡng và kate Ford đối với áo Blouse.

BV A7009

BV B7004

 Vải kate Ý khi mặc sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu bởi ưu điểm của loại vải này thấm hút mồ hôi nhanh, loại vải trơn láng, khó phai màu dễ dàng tẩy rửa là ủi, ít bị nhăn. Điều này giúp cho các bác sỹ cũng như các nhân viên trong bệnh viện đều không cảm thấy khó chịu khi mặc. Sự dầy dặn, sáng bóng và co giãn sẽ làm tăng sự bền bỉ của chất liệu vải cũng như thể hiện sự đẳng cấp của người mặc. Tại Đồng Phục Mộc quy trình từ tư vấn chất liệu vải, lấy số đo, phân size đến sản xuất hàng loạt và giao hàng, Đồng Phục Mộc đều đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật để tạo nên những bộ đồng phục bệnh viện sang trọng và chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

>> Xem thêm: Những mẫu đồng phục bệnh viện – y tế đẹp nhất 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *