CHẤT LIỆU VẢI DÙNG MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ – thiết kế và may mẫu miễn phí tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục cần thiết không thể thiếu đối với người lao động. Để may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ cho công nhân, người lao động thì các công ty, doanh nghiệp nên chú ý lựa chọn những chất liệu vải tốt, chất lượng, bền.

Sau đây Đồng Phục Mộc sẽ đưa ra những ưu điểm và khuyết điểm của từng loại vải hay dùng may quần áo bảo hộ lao động để khách hàng lựa chọn.

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau như các loại vải kaki như vải kaki, vải si, chất liệu ford, denil, vải pangzim, vải jean…

Chất liệu dùng phổ biến để may quần áo bảo hộ lao động hầu hết cho các ngành là kaki và kiểu dáng quần áo bảo hộ kaki cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo ngành. Trên thị trường hiện có 4 loại vải chính để may quần áo bảo hộ lao động.

1. Kaki Thành Công

Loại vải này có tính chất cực bền, cực dày, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp may quần áo bảo hộ lao động cho các công ty, doanh nghiệp có cường độ lao động cao, công việc nặng nhọc.

Giá thành loại vải này khá cao so với các loại vải khác, do quá dày nên nhìn cũng hơi thô.

Khách hàng nên lựa chọn loại vải này khi muốn sở hữu một bộ quần áo bảo hộ lao động thấm hút mồi hôi, bền.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

2. Kaki 65/35

Khi công ty, doanh nghiệp cần tìm loại vải may quần áo bảo hộ lao động thấm hút mồ hôi, giá thành hợp lý thì vải kaki 65/35 đáp ứng được nhu cầu đó với chất vải đẹp, độ bền cao.

Vải kaki 65/35 được đánh giá tốt phù hợp với đại đa số các công ty, doanh nghiệp.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

3. Kaki Việt Nam

Khách hàng muốn may quần áo bảo hộ lao động giá trung bình và độ bền tốt thì kaki Việt Nam đáp ứng được với chất liệu vải dày và bền.

Tuy nhiên các công ty, doanh nghiệp cũng chú ý đến nhược điểm của nó là mặt vải xấu, mặc hơi nóng cho công nhân, người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

4. Vải Xi Hàn Quốc

Đặc điểm của vải xi Hàn Quốc là giá thành tương đối rẻ, mềm, nhẹ nhàng, vải lên quần áo bảo hộ lao động đẹp, mặc tương đối bền, thấm hút mồ hôi trung bình.

Khách hàng muốn may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ thì vải xi Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất vì chất vải nhẹ nhàng, mặc thoải mái tuy nhiên nhược điểm là mặc hơi nóng.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

5. Dlin

Đặc điểm nổi bật là giá thành siêu rẻ, nhẹ nhàng. Vải rất mỏng, không bền mau rách, mặc nóng.

Vì vậy khách hàng nên may loại vải Dlin này khi khách hàng chỉ quan tâm tới mục đích duy nhất giảm giá thành đến mức tối đa.

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Trên đây Đồng Phục Mộc đã đưa ra một số kinh nghiệm lựa chọn chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn được chất liệu vải phù hợp may được những bộ quần áo bảo hộ lao động đẹp và phù hợp nhất.

Đồng Phục Mộc chuyên sản xuất, kinh doanh rất nhiều loại quần áo bảo hộ lao động giá rẻ phục vụ nhu cầu khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MẪU THIẾT KẾ QUẦN ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN ĐẸP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *