CHỌN CÀ VẠT NAM THIẾT KẾ ĐẸP PHÙ HỢP VỚI ÁO SƠ MI

Cà vạt thiết kế đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đối với phái mạnh, lựa chọn cà vạt nam thiết kế đẹp phù hợp với áo sơ mi thể hiện phong cách và đẳng cấp của mình. Vì thế việc tìm kiếm một cơ sở may cà vạt nam thiết kế đẹp phù hợp được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm.

1. Lựa chọn cà vạt nam thiết kế đẹp theo màu tiêu chuẩn

Màu áo sơ mi và cà vạt nam thiết kế đẹp nếu kết hợp giữa các màu tương phản đem lại hiệu quả tốt hơn là kết hợp các màu bổ sung. Một chiếc áo sơ mi màu xanh kết hợp với suit màu navy và cà vạt màu đỏ tía là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Công ty may cà vạt thiết kế đẹp, chất lượng tại TPHCM

Và cách dễ nhất và an toàn nhất là lựa chọn chiếc cà vạt nam thiết kế một màu hay cà vạt nam hoa văn kết hợp với sơ mi trắng trơn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên thử pha trộn các màu sắc để tạo ra sự hứng khởi.

2. Cách lựa chọn cà vạt nam thiết kế đẹp

– Tránh lựa chọn những chiếc cà vạt nam quá bóng hoặc trơn mịn. Bởi chúng dễ khiến bạn chìm nghỉm trong mắt người đối diện.

Caravat thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

– Nên chọn cà vạt nam thiết kế đẹp có độ rộng tương tự như độ rộng của ve áo sơ mi.

3. Cách kết hợp áo sơ mi với cà vạt nam thiết kế đẹp

– Áo sơ mi trắng: Một chiếc áo sơ mi nam trắng sẽ cho bạn nhiều sự kết hợp: cà vạt sọc, cà vạt đan xéo hay cà vạt ô vuông cũng đều thích hợp.

Cà vạt thiết kế đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Áo sơ mi xanh da trời: Một chiếc cà vạt nam thiết kế đẹp có hoa văn và màu sắc cùng kiểu nhưng tối hơn so với áo sơ mi màu xanh da trời. Kiểu cà vạt họa tiết đan xéo hay chấm bi là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cà vạt nam màu cam, màu vàng và đỏ hay màu xanh sẫm là một sự lựa chọn cá tính cho các quý ông.

Thiết kế caravat đẹp, cao cấp tại Đồng Phục Mộc

– Áo sơ mi hồng: Kết hợp cà vạt nam màu tím với áo sơ mi hồng sẽ thật là tuyệt vời.

Cà vạt cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Áo sơ mi sọc: Kết hợp cà vạt nam thiết kế đẹp với một chiếc áo sơ mi sọc chúng ta phải để ý nhiều hơn tới kiểu dáng, kích cỡ, họa tiết của cà vạt nam.

Cà vạt đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Áo sơ mi kẻ ô vuông: Một chiếc cà vạt ô vuông nhỏ tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp cùng áo sơ mi kẻ ô vuông. Nên tránh những họa tiết đường cong hoặc họa tiết hình học quá phức tạp bởi nó sẽ làm rối mắt người xung quanh.

Cà vạt thiết kế đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Trên đây là một số gợi ý về việc lựa chọn, kết hợp cà vạt nam thiết kế đẹp phù hợp với áo sơ mi. Hãy đến với công ty may cà vạt nam thiết kế đẹp Đồng Phục Mộc để trở thành những quý ông sành điệu và lịch lãm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÔNG TY MAY CÀ VẠT GIÁ RẺ ĐẸP TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *