CHUYÊN MAY ÁO BẾP, NÓN BẾP, TẠP DỀ BẾP GIÁ RẺ TẠI TÂN BÌNH

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hình ảnh áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp là hình ảnh đặc trưng của quán ăn, nhà hàng. Trang bị những bộ đồng phục bếp chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhận diện quán ăn, nhà hàng của bạn. Hãy đến với Đồng Phục Mộc để thiết kế và may cho quán ăn, nhà hàng của mình những chiếc áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp nhất.

Đồng phục bếp chuyên nghiệp, cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

1. Áo bếp giá rẻ

Áo bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc với nhiều kiểu dáng: tay ngắn, tay dài, áo bếp dành cho nam, nữ, áo bếp trưởng, phụ bếp, đầu bếp…

Áo bếp chất lượng của Đồng Phục Mộc nổi bật với các tiêu chuẩn form áo chuẩn, phù hợp với những kích cỡ và size chuyên biệt cho nam, nữ.

Áo bếp giá rẻ – Đồng Phục Mộc

2. Nón bếp giá rẻ

Tác dụng của nón bếp không chỉ giữ cho tóc nhân viên bếp gọn gàng mà còn giúp cho tóc khỏi rơi vào thức ăn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nón bếp cũng có nhiều kiểu dáng: nón bếp cao, nón tròn, nón bánh bao, nón kết, nón cột dây… Tùy theo vị trí bếp trưởng, bếp phó, đầu bếp… mà lựa chọn kiểu nón phù hợp.

Nón bếp, mũ bếp giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

3. Tạp dề bếp giá rẻ

Tạp dề giá rẻ là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho bộ đồng phục bếp. Tạp dề sử dụng phổ biến rộng rãi để tránh dầu mỡ bắn vào người hay vết bẩn dây vào áo bếp làm bẩn bộ đồng phục. Tùy theo tính chất công việc mà các quán ăn, nhà hàng lựa chọn kiểu dáng tạp dề: Tạp dề dài dây đeo, tạp dề ngang hông, tạp dề ngắn…

Tạp dề bếp bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp… giá rẻ là đồng phục cần có cho các nhân viên làm bếp của các quán ăn, nhà hàng giúp nhân viên thêm đoàn kết, gắn bó và yêu thích công việc nấu ăn đồng thời sáng tạo những món ăn ngon.

Đồng Phục Mộc thường nhận may trọn gói đồng phục bếp giá rẻ: Áo bếp, áo đầu bếp, áo phụ bếp, áo bếp trưởng, nón bếp, tạp dề bếp… giá rẻ nhưng chất lượng và thiết kế độc đáo đẹp cho quán ăn, nhà hàng.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP ĐẸP – THIẾT KẾ VÀ MAY MẪU MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *