CƠ SỞ MAY CẶP HỌC SINH GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI GÒ VẤP

Công ty may cặp học sinh giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Cặp học sinh không đơn thuần chỉ là vật dụng để đựng sách, vở, bút, thước hàng ngày mà nó còn ảnh hưởng đến cả tâm lý, sức khỏe và hứng thú học tập, tiếp thu bài vở của các em học sinh. Vì thế, hãy chọn lựa cơ sở may cặp học sinh giá rẻ, chất lượng phù hợp để học sinh càng thêm yêu thích đến trường.

1. Cấu tạo của cặp học sinh giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Cặp học sinh giá rẻ, chất lượng của Đồng Phục Mộc có 3 ngăn lớn trong, và 2 ngăn nhỏ ngoài, 2 túi lưới 2 bên thoải mái cho các em học sinh đựng sách vở, dụng cụ học tập.

– Đồng Phục Mộc sử dụng nguyên vật liệu may cặp học sinh chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và siêu nhẹ.

Cặp học sinh giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Cặp sinh giá rẻ, chất lượng của Đồng Phục Mộc được thiết kế đa dạng, hình ảnh sống động với nhiều màu cho khách hàng lựa chọn.

– Quai đeo trợ lực giúp cho học sinh thoải mái khi mang cặp.

Cặp học sinh giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại khác là kích thước, chất liệu và thiết kế cặp học sinh tối ưu trong bảo vệ đốt sống lưng cho các em học sinh.

2. Cơ sở may cặp học sinh giá rẻ, chất lượng tại Gò Vấp

Cơ sở may cặp học sinh giá rẻ, chất lượng Đồng Phục Mộc là đơn vị chuyên may cặp học sinh theo yêu cầu của khách hàng tùy theo mẫu mã và số lượng khác nhau. Công ty chúng tôi đảm bảo sự đa dạng của sản phẩm trên nhiều chất liệu và có rất nhiều chính sách về giá cũng như chính sách giao hàng ưu đãi rất hấp dẫn cho khách hàng.

Công ty may cặp học sinh giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Đồng Phục Mộc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may cặp học sinh giá rẻ với số lượng từ ít đến nhiều, bảo đảm chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi.

Học sinh là đối tượng hiếu động, tinh nghịch nên cần đảm bảo được yêu cầu bền chắc, thiết kế rộng rãi để chứa đựng được nhiều sách vở cũng như đồ dụng học tập. Bên cạnh đó, màu sắc hài hòa, trang nhã, đảm bảo ba lô, cặp có nhiều tiện ích, dễ sử dụng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Cặp học sinh giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Nắm bắt được điều đó Đồng Phục Mộc luôn sáng tạo, áp dụng công nghệ, dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ trong từng đường may mũi chỉ nhằm mang đến những sản phẩm cặp học sinh giá rẻ, chất lượng nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: BALO HỌC SINH BỀN ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *