CƠ SỞ MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI TÂN BÌNH

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Tạp dề được các đầu bếp xem như một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong quá trình nấu ăn. Tạp dề giúp cho các đầu bếp có thể tránh khỏi thức ăn, dầu mỡ… vương vào quần áo vừa giúp cho quán ăn, nhà hàng khách sạn trở nên chuyên nghiệp và vệ sinh trong khâu chế biến món ăn. Vì thế tìm được một cơ sở may tạp dề giá rẻ, chất lượng, uy tín rất quan trọng đối với nhiều quán ăn, nhà hàng khách sạn.

1. Đặc điểm nổi bật của tạp dề giá rẻ, chất lượng của Đồng Phục Mộc

Với chất liệu vải kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki Thành Công, kaki 65/35… cầm màu tuyệt đối, hút ẩm tốt, thoáng mát, không nhăn, không xù đem đến cho khách hàng những chiếc tạp dề giá rẻ, chất lượng nhất.

Tạp dề đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Kiểu tạp dề tạp dề giá rẻ, chất lượng của Đồng Phục Mộc rất đơn giản, dễ sử dụng: choàng cổ hoặc choàng qua bụng phù hợp cho tất cả các kích cỡ người mặc.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Tạp dề được thiết kế túi âm hoặc túi vuông hoặc túi chéo… có thể may ngắn hoặc dài tùy theo ý thích của khách hàng.

Thiết kế dây cột tạp dề giá rẻ, chất lượng của Đồng Phục Mộc ngắn hoặc dài, có thể may phối dây viền khác màu, có gắn tăng đưa để chỉnh độ tăng giảm tùy cỡ.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Mật độ chỉ may chắc chắn 5 mũi 1cm, mí dằng chỉ đôi ở các vị trí chủ lực. Form tạp dề ôm body hoặc rộng phù hợp với mọi vóc dáng đặc biệt có thiết kế size riêng biệt.

2. Công ty xưởng may tạp dề giá rẻ, chất lượng tại Tân Bình

Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may tạp dề giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất tại Tân Bình. Chúng tôi có nhiều thiết kế kiểu dáng tạp dề khác nhau từ kiểu dáng tạp dề choàng cổ cho đến tạp dề ngang eo, tạp dề yếm… giúp khách hàng nhiều sự lựa chọn mẫu thiết kế tạp dề phù hợp với các đầu bếp của quán ăn, nhà hàng khách sạn.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc có xưởng may với trang bị máy móc hiện đại giúp đảm bảo các đơn hàng số lượng lớn kịp tiến độ và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có cơ sở in thêu với kỹ thuật in hiện đại đảm bảo hình ảnh, thương hiệu của quán ăn, nhà hàng khách sạn được in thêu rõ ràng, sắc nét.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Công ty xưởng may tạp dề giá rẻ, chất lượng Đồng Phục Mộc chuyên nhận may đo, thiết kế tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng, thoáng mát giúp các đầu bếp cảm thấy thoải mái khi làm việc do đó các đầu bếp có thể chế biến món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn sẽ làm tăng uy tín quán ăn, nhà hàng khách sạn.

Tạp dề bếp nhà hàng – Đồng Phục Mộc

Hãy gọi ngay cho Đồng Phục Mộc chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: TẠP DỀ QUÁN CAFE ĐẸP, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *