CÔNG TY BÁN ÁO BẾP GIÁ RẺ TAY NGẮN TẠI TPHCM

Công ty bán áo bếp nam nữ may sẵn giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Khi nấu nướng để tránh cho các bộ quần áo thông thường bị dính bẩn và để luôn thoải mái tiện nghi khi nấu bếp, áo bếp là trang phục bảo hộ cần thiết. Áo bếp giá rẻ với thiết kế tay ngắn, tạo cảm giác tự tin cho người mặc, bảo đảm an toàn khi nấu ăn, là người bạn đồng hành lý tưởng của các đầu bếp quán ăn, nhà hàng khách sạn.

1. Mẫu áo bếp giá rẻ tay ngắn của Đồng Phục Mộc

Mẫu áo bếp giá rẻ tay ngắn của Đồng Phục Mộc kết hợp giữa nét cổ điển châu Á và hiện đại châu Âu và ngày càng được chăm chút và cải tiến sao cho phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Áo bếp giá rẻ, thiết kế và may mẫu miễn phí tại Đồng Phục Mộc

Mẫu áo bếp giá rẻ tay ngắn của Đồng Phục Mộc được may bằng vải kaki có màu sắc chủ đạo là trắng viền đen, có túi, cúc nẹp cổ tàu, với thiết kế ngắn tay vừa hài hòa giữa nét thời trang hiện đại theo xu hướng của năm vừa giúp cho các đầu bếp, phụ bếp có thể dễ dàng nấu nướng, tăng năng suất, hiệu quả làm việc.

Áo bếp đồng phục – Đồng Phục Mộc

Ngoài ra còn có mẫu áo bếp tay ngắn kết hợp giữa màu chủ đạo và phối khác màu giúp chiếc áo bếp trở nên nổi bật đẹp hơn như màu đỏ viền đen hay màu đen viền xám, trắng…

Áo bếp giá rẻ – Đồng Phục Mộc

Bên cạnh sự đa dạng màu sắc màu sắc các mẫu áo bếp giá rẻ tay ngắn của Đồng Phục Mộc còn đa dạng về kiểu dáng, form áo luôn rộng rãi, dễ vận động. Áo bếp nữ thường có form ôm dáng hơn tạo sự duyên dáng cho các đầu bếp nữ.

2. Công ty bán áo bếp giá rẻ tay ngắn tại TPHCM

Công ty may Đồng Phục Mộc là địa chỉ đáng tin cậy chuyên bán và nhận may áo bếp giá rẻ tay ngắn cho các quán ăn, nhà hàng khách sạn tại TPHCM. Chúng tôi luôn cung cấp các loại áo bếp giá rẻ với chất lượng cao cấp nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn mua sản phẩm hoặc đặt may tại công ty.

Công ty may và bán áo bếp đẹp, giá rẻ tại Tân Bình

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, sáng tạo nhiều mẫu áo bếp giá rẻ tay ngắn với thiết kế mới lạ, thời trang đồng thời giúp các đầu bếp thoải mái nhất khi mặc sản phẩm của chúng tôi.

Áo bếp tay ngắn – Đồng Phục Mộc

Áo bếp giá rẻ tay ngắn được may từ xưởng, in thêu logo tại xưởng mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên Đồng Phục Mộc luôn có mức giá hấp dẫn cho khách hàng nhưng chất lượng cũng cao cấp nhất.

Áo bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc may áo bếp giá rẻ tay ngắn, chất lượng cao cấp của Đồng Phục Mộc thì hãy đến với công ty may Đồng Phục Mộc để được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CƠ SỞ MAY ÁO BẾP NHÀ HÀNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *