Trong bộ đồng phục bảo hộ lao động phải cần rất nhiều những phụ kiện đi kèm như mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, khẩu trang bảo hộ, giày bảo hộ…

GT-A1004

GBH B2014

KBH D4002

Đồng Phục Mộc chuyên may găng tay bảo hộ lao động bền đẹp và giá rẻ nhất ở Gò Vấp và TP.HCM.

GT-A1007

Găng tay bảo hộ lao động được làm từ nhiều loại vật liệu, được thiết kế cho hầu hết các nơi làm việc nguy hiểm. Chúng có thể được chia thành bốn nhóm:

– Găng tay vải và găng tay vải tráng.

Những găng tay bằng vải giúp bạn hạn chế được những tác hại từ bên ngoài đến bàn tay. Những công việc ở công trường như bê vác, xây, cầm nắm … rất cần đến chiếc găng tay.

– Găng tay chống hóa chất.

Công việc liên quan đến hóa chất rất nguy hiểm như là axit nitric, axid sulfuric, axid HF, axit nitric. Phải có những găng tay có tác dụng chống lại những hóa chất này.

– Găng tay da: bảo vệ chống lại tia lửa, nhiệt độ trung bình, thổi nóng. Làm việc với máy hàn cần độ bền của bao tay da cao hơn.

– Găng tay làm bằng lưới kim loại cứng cáp làm từ lưới kim loại, bảo vệ chống lại vết cắt, vết bỏng, và nhiệt độ.

– Găng tay tráng bạc: gang tay tráng bạc dùng trong bảo hộ lao động thường được sử dụng cho những nơi làm việc như lò sưởi, đúc, hàn vì chúng phản xạ nhiệt. Yêu cầu của găng tay tráng bạc là phải lót vật liệu tổng hợp amiang bảo vệ chống nóng và lạnh.

– Găng tay cao su: găng tay được làm từ cao su, vật liệu cao su. Sử dụng găng tay cao su làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máu và các chất có khả năng truyền nhiễm khác, để bảo vệ cho tay bạn nơi ảnh hưởng nhiều nhất, để tránh làm cơ thể độc hại nếu như lâu ngày tiếp xúc.

Trên đây là một số mẫu găng tay bảo hộ của Đồng Phục Mộc giúp mọi người lao động hạn chế được những tác hại của môi trường bên ngoài.

GT-A1009

GT-A1003

GT-A1001

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Xem thêm: MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *