CÔNG TY MAY ÁO BẢO HỘ PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc chuyên nhận may áo bảo hộ phản quang giá rẻ,  cao cấp, chất lượng cho công nhân và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Chúng tôi nhận may áo bảo hộ phản quang với số lượng lớn, có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi may gia công theo mẫu thiết kế, uy uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và nhận giao hàng miễn phí tại TPHCM.

1. Tác dụng của áo bảo hộ phản quang

Trong các điều kiện và môi trường làm việc trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng thì áo bảo hộ phản quang có tác dụng là giúp mọi người nhìn thấy trong trời tối, được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như xây dựng, vệ sinh đô thị, giao thông, cứu hỏa, cứu hộ.

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty may áo bảo hộ phản quang giá rẻ, chất lượng

Áo bảo hộ phản quang được may với vải, sợi phản quang với nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Các loại áo bảo hộ phản quang hiện nay thường có màu bắt mắt như màu đỏ, xanh đậm, da cam… với phản quang màu vàng, trắng hoặc xám… Sản phẩm của Đồng Phục Mộc luôn bền, đẹp được kiểm định chất lượng theo đúng yêu cầu.

Công ty may áo bảo hộ phản quang giá rẻ chất lượng

Kiểu áo bảo hộ phản quang thông thường chất liệu vải được tráng lớp phản quang có tính phản xạ ánh cao. Màu sắc thông thường là xanh chuối, vàng, cam…

Công ty may áo bảo hộ phản quang giá rẻ chất lượng

Để tạo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí khi may đồng phục bảo hộ, các bộ đồng phục quần áo bảo hộ của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay được may thêm các đường phản quang dọc theo thân áo hoặc cả quần.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Quý khách có nhu cầu may áo bảo hộ phản quang giá rẻ, chất lượng hãy đến với Đồng Phục Mộc để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG VẢI KAKI THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *