CÔNG TY MAY ÁO LIỀN QUẦN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP

Công ty xưởng may áo liền quần giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc là công ty may áo liền quần chất lượng, giá rẻ cho tất cả các ngành nghề với nhiều kiểu dáng các loại cho công nhân môi trường cho đến đồng phục công nhân xây dựng… uy tín, giá rẻ nhất tại TP HCM.

1. Đặc điểm của áo liền quần chất lượng, giá rẻ

Mỗi đơn vị công ty, doanh nghiệp đều chọn cho riêng mình một kiểu áo liền quần riêng biệt phù hợp với tính chất, đặc trưng công việc sản xuất của đơn vị mình. Và do đó áo liền quần được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau dùng trong bảo hộ lao động.

Thiết kế áo liền quần đẹp tại Đồng Phục Mộc

Chất liệu dùng phổ biến hầu hết cho các ngành là kaki như: kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35… và kiểu dáng áo liền quần cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo ngành. Áo liền quần may sẵn luôn phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

Áo liền quần may sẵn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Những chất liệu vải được sử dụng may áo liền quần chất lượng phải có tính co dãn tốt giúp người mặc dễ vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoái mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết của áo liền quần chất lượng phải đạt được.

2. Công ty may áo liền quần chất lượng, giá rẻ tại Gò Vấp

Công ty may áo liền quần Đồng Phục Mộc may đo theo yêu cầu của khách hàng, áo liền quần phối nhiều màu và có in thêu logo giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại áo liền quần may sẵn, giá rẻ cho kỹ sư,  công nhân.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Hệ thống xưởng may rộng lớn được trang bị máy móc, thiết bị đầy đủ, hiện đại cùng với hệ thống in thêu sử dụng công nghệ mới nhất giúp công ty làm ra sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng và luôn đảm bảo đúng với tiến độ đơn hàng.

Đội ngũ công nhân lành nghề cùng với nhân viên tư vấn, thiết kế nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được mẫu áo liền quần đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty xưởng may áo liền quần giá rẻ tại TP HCM

Quý khách hàng có nhu cầu may đo, thiết kế, may áo liền quần giá rẻ, vui lòng liên hệ với công ty may áo liền quần Đồng Phục Mộc. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất cùng mức giá hấp dẫn rẻ nhất thị trường Gò Vấp và TP HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO LIỀN QUẦN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *