CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục phổ biến và cần thiết nhất hiện nay. Trang phục bảo hộ được may đo chuyên nghiệp và cẩn thận. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động hãy liên hệ với Đồng Phục Mộc.

BH D5027

Những người công nhân, kỹ sư làm việc trong nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất hay những nơi có điều kiện môi trường nguy hiểm, họ cần được trang bị những bộ đồng phục chất lượng để bảo vệ tính mạng, sức khỏe của mình. Những người làm công việc này được các ông chủ đặc biệt quan tâm, vì đây là bộ phận trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm. Những bộ đồng phục bảo hộ lao động được doanh nghiệp chọn lựa kỹ lưỡng để tìm ra được mẫu đồng phục phù hợp với phong cách của công ty cũng như bảo đảm tính mạng của người lao động một cách tốt nhất.

BH D5040

Đồng Phục Mộc chuyên thiết kế, may đo các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề, trong đó may đồng phục bảo hộ lao động được xem là sản phẩm chủ đạo. Đồng phục bảo hộ lao động của Đồng Phục Mộc được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, hệ thống nhà xưởng chất lượng, bên cạnh đó đồng phục bảo hộ lao động còn được may đo bởi những chất liệu vải tốt, bền màu, thấm hút mồ hôi, dày dặn, tạo sự thoải mái cho người mặc, đồng thời độ an toàn trên các mẫu đồng phục được đánh giá cao.

BH D5036

Đồng phục bảo hộ lao động của Đồng Phục Mộc gồm:

– Đồng phục kỹ thuật – kỹ sư

BH D5013

– Đồng phục công nhân

BH D5030

– Đồng phục giầy bảo hộ lao động

GBH B2011

GBH B2016

– Đồng phục áo gile bảo hộ lao động…

BH B5012

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến tận nơi để tham khảo các mẫu đồng phục sẵn có tại Đồng Phục Mộc để đặt may cho doanh nghiệp mình.

Xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ nếu bạn muốn may đồng phục bảo hộ lao động.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>>Xem thêm: MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *