Các cơ sở y tế, bệnh viện rất cần những bộ đồng phục bệnh viện y tế. Chính vì thế Đồng Phục Mộc mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục y tế chất lượng đạt chuẩn theo Quy định.

BV A7030

BV A7020

Đồng phục bệnh viện của Đồng Phục Mộc có đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng để phù hợp với từng vị trí trong bệnh viện như:

– Đồng phục áo blouse bác sỹ

BV A7018

BV A7022

– Đồng phục y tá

BV E7017

– Đồng phục điều dưỡng

BV E7010

– Đồng phục phẫu thuật phòng mổ

BV E7003

BV D7007

– Đồng phục áo bệnh nhân

BV C7012

BV C7001

– Đồng phục người nhà bệnh nhân…

BV C7003

Mỗi loại đồng phục sẽ được sử dụng chất liệu vải khác nhau sao cho phù hợp với kiểu dáng của từng bộ phận trong bệnh viện. Kiểu dáng thiết kế rộng rãi, thoáng mát để tạo sự thoải mái cho những người bác sĩ, y tá, điều dưỡng khám bệnh cho bệnh nhân, đồng thời thể hiện sự gần gũi, thiện cảm với người bệnh.

BV A7008

BV A7001

Đồng phục bệnh viện y tế chất lượng, kiểu dáng hiện đại không chỉ tạo sự mới mẻ cho bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh mà còn quảng bá hình ảnh của bệnh viện hơn. Hiện nay đồng phục bệnh viện y tế có vẻ được phá cách hơn nhưng vẫn chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế.

BV E7013

Quý khách hàng đang muốn may đồng phục bệnh viện y tế của mình có thể liên hệ với Đồng Phục Mộc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Xem thêm: Công ty may đồng phục y tá giá rẻ, thiết kế đẹp, chất lượng ở Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *