CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân là trang phục cần thiết cho người lao động trong nhà máy, xí nghiệp… giúp bảo vệ tính mạng cũng như sức khỏe của người lao động khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt, độc hại.

1. Công ty may đồng phục công nhân chất lượng tại TP HCM

Hiện nay, đồng phục bảo hộ lao động dành cho công nhân có rất nhiều loại tùy thuộc vào đặc thù của từng ngành nghề, công. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty may Đồng Phục Mộc chuyên nhận may đồng phục công nhân chất lượng nhất tại TP HCM với giá rẻ nhất.

Công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc may đo, thiết kế các mặt hàng đồng phục bảo hộ lao động với giá thành rẻ nhất, phù hợp với chi phí bỏ ra của các công ty doanh nghiệp. Đồng phục công nhân của Đồng Phục Mộc được may bởi những chất liệu vải bền chắc, thấm hút mồ hôi hiệu quả, tạo sự thoải mái cho người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân bao gồm nhiều loại khác nhau: đồng phục áo bảo hộ phản quang cho công nhân, đồng phục áo ghile phản quang cho công nhân… với nhiều kiểu dáng mẫu mã hiện đại, sang trọng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Ngoài nhận may đồng phục công nhân, Đồng Phục Mộc còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động khác. Khi khách hàng đặt may chúng tôi thiết kế và may mẫu miễn phí cho khách hàng.

2. Đặc điểm đồng phục công nhân chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục công nhân của Đồng Phục Mộc có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã dành cho các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí… thiết kế rộng rãi, kết hợp nhiều túi hộp để tiện cho người lao động đựng các thiết bị, vật dụng trọng quá trình làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Ngoài ra Đồng Phục Mộc thường sử dụng những chất liệu vải bền chắc, thấm hút mồ hôi như kaki, kaki Thành Công, kaki 65/35… để may đồng phục công nhân chất lượng nhất để người lao động có thể thoải mái hoạt động, di chuyển khi làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục công nhân chất lượng của Đồng Phục Mộc có thể hoàn toàn yên tâm vì Đồng Phục Mộc sẽ giao hàng đúng thời hạn, kiểu dáng lựa chọn chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIẾT KẾ ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *