CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Việc trang bị đồng phục công nhân chất lượng là sự đầu tư cần thiết và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào. Đồng phục bảo hộ lao động chất lượng do công ty may Đồng Phục Mộc cung cấp là những bộ đồng phục công nhân với giá cả rẻ nhất phù hợp với chi phí của công ty, doanh nghiệp, cùng với chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

1. Đồng phục công nhân chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động với đồng phục công nhân may sẵn với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn: màu xanh đen, màu cam, màu xanh bích, màu xám, màu vàng… nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng cần gấp.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục công nhân chất lượng tại Đồng Phục Mộc được may với chất liệu vải: kaki Thành Công, kaki 65/35, kaki xi… thấm hút mồ hôi, thoáng mát giúp người mặc cảm giác thoải mái.

Với tính năng đồng phục công nhân chất lượng: hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối giúp khách hàng vừa có được sản phẩm ưng ý, đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí bỏ ra.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Thiết kế mẫu đồng phục công nhân chuyên dụng của Đồng Phục Mộc gồm nhiều túi đựng dụng cụ giúp người mặc thuận tiện trong công việc: 2 túi xéo, 2 túi hậu và có thể có thêm 2 túi dọc 2 bên đáy vuông, có nắp đậy.

Sản phẩm của Đồng Phục Mộc có mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ tại các vị trí chịu lực, bền mang đến cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng thích hợp cho công nhân, thợ máy trong các môi trường nhà xưởng.

2. Công ty may đồng phục công nhân chất lượng

Công ty Đồng Phục Mộc nhận may đồng phục công nhân theo yêu cầu, chất lượng với giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và cung cấp các loại đồng phục bảo hộ lao động trong đó có đồng phục công nhân chất lượng cao, giá rẻ với nhiều mẫu mã đẹp được rất nhiều khách hàng cá nhân, công ty lựa chọn và rất hài lòng về các sản phẩm.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Các sản phẩm đồng phục công nhân được công ty chúng tôi may kĩ lưỡng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đồng phục bảo hộ lao động vải kaki là loại đồng phục bảo hộ lao động dành cho công nhân là thông dụng và phổ biến nhất với chất lượng tốt nhất.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mộc qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: TRANG BỊ ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *